Bảo trì vệ sinh máy lạnh tủ đứng

ve sinh may lanh tu dung

Máy lạnh tủ đứng thường được sử dụng cho những căn phòng có diện tích lớn trong các phòng họp cơ quan, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, ngân hàng. . .

Ở những nơi này số lượng người tập trung đông đúc, ra vào liên tục nên khi cần làm lạnh, người ta để cho máy lạnh hoạt động ở công suất cao nhất, thời gian mỗi lần sử dụng kéo dài. Ở trong môi trường như vậy, tất yếu máy sẽ hút rất nhiều bụi bẩn bám vào. Thời gian càng kéo dài, khả năng làm lạnh càng yếu, máy dễ bị quá tải và xảy ra sự cố.

ve sinh may lanh tu dung

Để máy lạnh tủ đứng không xảy ra hư hỏng bất chợt trong những lúc hội họp, lúc tập trung đông người. làm ảnh hưởng đến hình ảnh cơ quan của mình trong mắt quan khách. Các công ty, cơ quan nên có kế hoạch ký kết hợp đồng với các công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần để bảo dưỡng, bảo trì định kỳ thường xuyên.

Do cấu tạo đặc thù của tủ đứng nên khi tiến hành vệ sinh máy lạnh  đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, thao tác đúng quy trình, cẩn thận từng động tác đẻ tránh nước văng vào gây hư hỏng bo mạch, tránh tràn nước ra sàn nhà làm ướt các vật dụng xung quanh. Đấu nối các giắc cắm nối bo mạch, đèn báo, bơm thoát phải thật chuẩn xác tránh xảy ra tình trạng chập điện gây cháy bo và các thiết bị khác.

bao tri may lanh tu dung

Trong nhiều năm qua, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công việc sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần.

Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC đã ký kết hợp đồng nhận bảo trì, vệ sinh máy lạnh dài hạn  với hàng trăm cơ quan từ các công ty, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,  bệnh viện . . . tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo Công ty luôn quán triệt về cách thức, quy trình làm việc, đạo đức, tác phong của nhân viên. Giữ vững uy tín, không bao giờ sai hẹn. Khi đảm nhận công viêc, nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình, tinh thần thái độ làm việc tốt

Vì vậy  chúng tôi ngày càng được đông đảo khách hàng an tâm tin cậy. Đây là niềm vui, nguồn động viên lớn để toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC ngày càng phục vụ khách hàng hoàn thiện hơn, mở rộng quy mô để chào đón thêm nhiều khách hàng mới.

Bảo trì vệ sinh máy lạnh tủ đứng

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  VPGD: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989 966 617

  MST: 0314004090

  Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: https:// dienlanhtamduc.com

  DMCA.com Protection Status

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn