Có nên tự rửa máy lạnh tại nhà?

 

rua-may-lanh

 

Đúng vậy, để làm vệ sinh máy lạnh sạch sẽ, loại bỏ bui bẩn, cặn bã bám trong máy bắt buộc ta phải dùng nước. Tuy nhiên bạn nên biết rằng.

 

Máy lạnh là một thiết bị được điều khiển bằng bo mạch điện tử, nếu không cẩn thận bị nước bắn vào bo mạch sẽ bị chập, gây ra hư hỏng máy. Vì thế không phải ai củng có thể rửa máy lạnh được. Việc này đòi hỏi cần phải có thợ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, có đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết với quy trình chặt chẽ nhất nhằm đảm bảo sau khi vệ sinh xong, toàn bộ mọi chi tiết cần làm sạch đều phải sạch, máy luôn luôn được hoạt động tốt, tỏa ra hơi lạnh tốt hơn và tránh hiện tượng chảy nước.

 

Bên cạnh đó thợ vệ sinh máy lạnh cần đảm bảo không để nước bắn văng ra xung quanh là ẩm ướt nền nhà và các thiết bị khác trong phòng.

 

co-nen-tu-rua-may-lanh-tai-nha

 

Nói thế không có nghĩa là bạn không nên tự tiến hành vệ sinh, lau rửa máy lạnh. Chỉ trong một thời gian ngắn máy lạnh là nơi thu hút rất nhiều bụi bẩn do quạt dàn lạnh hút vào. Bạn cần phải lau chùi, vệ sinh thường xuyên. Việc đơn giản nhất là cứ 2-3 tuần bạn rút các tấm lưới lọc ra rửa sạch và có thể dùng tuốc nơ vít tháo mặt nạ, xịt rửa các tấm tản nhiệt. Còn rửa các bộ phận khác bạn phải hết sức thận trọng, rửa cách nào củng tuyệt đối không để nước làm hư hỏng bo mạch, quạt và các linh kiện khác.

 

ve-sinh-may-lanh

 

Nếu bạn muốn một sự chắc chắn, đảm bảo để máy lạnh luôn sạch sẽ, hoạt động tốt góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC sẽ thay bạn chăm sóc, bão dưỡng kỹ càng, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Có nên tự rửa máy lạnh tại nhà?


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn