Kỹ thuật đi ống đồng và ống nước âm tường cho máy lạnh

Để việc lắp đặt một chiếc máy lạnh hoàn thiện mang tính thẩm mỹ cao nhất tại một vị trí phù hợp, có bố cục hài hòa với không gian căn phòng, đồng thời các thiết bị vật tư phụ trợ phải đảm bảo chất lượng tối ưu, có tuổi thọ dài lâu, đòi hỏi các phương án tính toán, chuẩn bị từ khâu thiết kế,  lựa chọn chủng loại vật tư, cho đến kỹ thuật thi công cần phải được thực hiện một cách hoàn hảo.

Trong đó hạng mục đi ống đồng và ống thoát nước âm tường cho máy lạnh đóng vai trò quan trọng bậc nhất, quyết định đến sự thành bại liên quan đến sự hoạt động của máy lạnh củng như mỹ quan căn phòng. 

Vì sao chúng tôi dám khẳng định việc này quan trọng nhất? Mời các bạn cùng tìm hiểu lý do với các kỹ sư chuyên ngành lắp đặt máy lạnh của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức qua những phân tích chi tiết sau đây:

Kỹ thuật đi ống đồng và ống nước âm tường cho máy lạnh.

Vì sao cần phải đi đống đồng, ống nước âm tường?

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng đó là câu trả lời không phải bàn cãi. Máy lạnh không chỉ đem lại không khí mát lành cách nhiệt cho căn phòng mà còn góp phần tô điểm cho vẻ đẹp ngôi nhà, giúp căn phòng trở nên sang trọng, tiện nghi. Có được nét mỹ quan đó, đòi hỏi tất cả các phần vật tư phụ trợ như ống đồng, ống thoát nước, dây điện cần phải đi âm tường trước đó.

Nên đi ống đồng, ống nước âm tường vào thời điểm nào?

Lúc công trình vừa hoàn thành sơ bộ phần thô, tức là các bức tường đã xây xong, trần nhà đã đổ bê tông, không gian căn phòng lẫn ngôi nhà đã được định hình, đã xác định chính xác vị trí lắp đặt dàn lạnh, dàn nóng, sơ đồ đường ống cần đi, sơ đồ dây điện nguồn

Kỹ thuật đi ống đồng và ống nước âm tường cho máy lạnh


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn