Lắp đặt máy lạnh huyện Củ Chi

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt máy lạnh của đông đảo khách hàng tại huyện nhà. Trong thời gian qua Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh tâm Đức đã tiến hành khai trương mở chi nhánh hoạt động tại trung tâm thị trấn, phục vụ khách hàng gần xa các công việc liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành điện lạnh.

 

lap-dat-may-lanh-tai-huyen-cu-chi

 

Với nòng cốt là những kỹ thuật viên vượt qua quá trình tuyển chọn khắt khe, có trình độ tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, có đạo đức tư cách tốt, không ngại gian khó vất vã. Đội ngũ được Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên nghành hiện đại.  Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục đích tạo dựng thương hiệu vững mạnh, uy tín. Phục vụ khách hàng trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, giữ vững niềm tin tuyệt đối.

Mặc dù thời gian hoạt động tại khu vực này chưa nhiều, nhưng lượng khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng đông, hơn hết là sự ghi nhận, tin tưởng của khách hàng. Đó là động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng nổ lực cố gắng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện.

 

lap-may-lanh-huyen-cu-chi

 

Khi quý khách có nhu cầu cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh. Hãy an tâm tin tưởng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08 9844 2477. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh huyện Củ Chi luôn luôn sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách trong thời gian nhanh nhất, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà các loại như sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng.

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Lắp đặt máy lạnh huyện Củ Chi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn