Lắp máy lạnh huyện Bình Chánh

Bình Chánh là huyện ngoại thành TPHCM có địa bàn rộng lớn, dân cư phân bố không đồng đều, nhưng nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp, công ty nhà máy sản xuất lớn, quá trình đô thị hóa đang phát triển ồ ạt.

Đồng hành theo đó, nhu cầu lắp đặt máy lạnh ở các gia đình, văn phòng công sở không ngừng tăng cao. Nhất là vào thời điểm mùa nắng nóng đang đến gần.

Thấu hiểu điều đó, trong thời gian qua dịch vụ lắp máy lạnh huyện Bình Chánh của Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC - VILA đã tuyển chọn bổ sung thêm nhiều nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề giỏi, tiếp tục đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn huyện.

 

lap-may-lanh-huyen-binh-chanh

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, được mọi người tin yêu mến mộ. Để đáp lại niềm tin đó, chúng tôi luôn nổ lực cố gắng hết mình, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Bạn sinh sống và làm việc tại Bình Chánh hay cac địa bàn lân cận, khi có nhu cầu cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh. Hãy an tâm liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0989 966 617.

ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN

Lắp máy lạnh huyện Bình Chánh

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn