Lắp máy lạnh quận 4

 

Quận 4 là địa bàn đất chật người đông, nhà cửa san sát,thừa các công trình bê tông nhưng lại vắng bóng cây xanh. Mỗi khi ra đường  ta luôn có cảm giá ngột ngạt, nhất là khi mùa nắng về nhiệt độ ngoài trời khu vực này luôn cao hơn các vùng lân cận.

 

lap-may-lanh-quan-4

 

Tại đây, dù ở bất cứ công trình nhà ở lớn nhỏ nào hay các cơ quan, văn phòng đều sử dụng máy lạnh. Nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh của khách hàng càng ngày càng nhiều. Vì thế các dịch vụ chi nhánh quận 4 chúng tôi luôn làm việc hết công suất có thể. Một mùa nắng đã cận kề và đây củng là thời kỳ cao điểm của ngành điện lạnh nói chung. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chi nhánh tại quận 4 đã nâng cấp, tuyển chọn thêm nhiều nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đầu tư trang thiết bị, dụng cụ máy móc đầy đủ. Trong đó dịch vụ lắp máy lạnh quận 4 được chú trọng nhất.

 

Giờ đây khi quý khách có nhu cầu lắp máy lạnh gọi đến chúng tôi. Chỉ trong vòng 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà tư vấn, khảo sát miễn phí. Báo giá chi tiết vật tư, nhân công trước khi tiến hành công việc. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tốt các tiêu chí kỹ thuật, an toàn, tiết kiệm nhất.

 

Hãy yên tâm đến với chúng tôi.

 

MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN

 

 

di-doi-may-lanh-quan-4

 

 

Lắp máy lạnh quận 4

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn