Lắp máy lạnh tại huyện Hóc Môn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Di dời, tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp, chất lượng cao, có uy tín trên địa bàn huyện Hóc Môn?

Xin mời bạn liên hệ đến số điện thoại: 0898 442 477 để chọn dịch vụ Lắp máy lạnh tại huyện Hóc Môn của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức. Đây là đơn vị hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết để cho bạn đặt trọn niềm tin mà không cần phải bận tâm, lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Đã hơn 15 đặt trụ sở hoạt động trên địa bàn huyện Hóc Môn, với xuất phát điểm ban đầu chỉ là một cơ sở nhỏ đóng tại xã Bà Điểm, có hơn 10 nhân viên kỹ thuật, chuyên phục vụ các nhu cầu về lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh và các thiết bị gia dụng như  máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng cho bà con khách hàng trong huyện và các vùng phụ cận. Với sự tận tâm, nhiệt tình của những người thợ tài năng, những công việc mà Tâm Đức đảm nhận luôn đạt hiệu quả chất lượng cao, tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp làm hài lòng khách hàng. Hàng ngày trôi qua, số lượng khách hàng tìm đến sử dụng các dịch vụ điện lạnh của Tâm Đức cứ thế tăng dần.

lap-may-lanh-huyen-hoc-mon

Để có thể đáp ứng được nhu cầu đông đảo của bà con nhân dân và các cơ quan doanh nghiệp, Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức được thành lập để có cơ sở pháp lý, tổ chức quy mô, chuyên nghiệp và bài bản hơn. Đồng thời tăng cường sự khẳng định vị thế, chổ đứng của thương hiệu ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC ngày một lớn mạnh và vang xa hơn.

Trong những năm gần đây, huyện Hóc Môn là một địa bàn phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, dân cư khắp nơi đổ về nơi đây sinh sống ngày mỗi đông, rất nhiều nhà cửa, khu dân cư mọc lên. Đồng nghĩa với việc nhu cầu mua sắm, lắp đặt máy lạnh càng tăng nhiều hơn. Dịch vụ di dời, lắp đặt máy lạnh tại huyện Hóc Môn của Công ty Tâm Đức từ lâu đã là một địa chỉ có tiếng, quá quen thuộc với phần lớn dân cư nơi này nên chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng khi có nhu cầu.

Rất nhiều công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, chúng tôi đã cùng tham gia tư vấn hạng mục liên quan đến máy lạnh ngay từ khâu thiết kế trên bản vẽ để giúp khách hàng có phương án tính toán, lựa chọn công suất, chủng loại máy lạnh phù hợp củng như xác định trước vị trí lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh. Quy cách, phương thức thi công ống đồng, ống nước và các phụ kiện vật tư cần thiết khác. Tiếp theo đó là đảm nhận thi công đi âm ống đồng, ống nước, đường dây điện khi công trình hoàn thành phần thô và cuối cùng là hoàn thiện các công việc lắp đặt vào thời điểm hợp lý.

thao-lap-may-lanh-tai-hoc-mon

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hiện nay dồi dào cả chất và lượng, hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trong khu vực từ việc thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt các dòng máy lạnh công suất nhỏ ở các gia đình, văn phòng và các chủng loại máy lạnh công nghiệp công suất lớn ở các nhà xưởng, kho bãi.

Ngoài ra hàng ngày chúng tôi còn nhận vệ sinh, khắc phục, sửa chữa gấp mọi sự cố hư hỏng xảy ra ở các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng. Khảo sát, báo giá ký kết hợp đồng bão dường, bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ dài hạn. Tất cả mọi dịch vụ do Công ty Điện Lạnh Tâm Đức đảm nhận đều được cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, duy trì chế độ bảo hành chu đáo.

 Quý khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí sau khi nhận “Phiếu giao dịch” hoặc “Biên bản nghiệm thu và bàn giao” do công ty phát hành, được nhân viên kỹ thuật ghi chép đầy đủ chi tiết nội dung công việc, ngày tháng thực hiện, thời gian bảo hành và hoàn toàn hài lòng về tinh thần, thái độ phục vụ củng như hiệu quả công việc đem lại.

Nếu có bất cứ vấn đề gì làm cho quý khách không hài lòng. Quý khách có quyền từ chối thanh toán và phản ánh về đường dây nóng của Công ty theo số điện thoại 0989 966 617. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố miễn phí cho đến khi quý khách thực sự hài lòng.

Lựa chọn các dịch vụ của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC – CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN

Lắp máy lạnh tại huyện Hóc Môn

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  VPGD: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989 966 617

  MST: 0314004090

  Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: https:// dienlanhtamduc.com

  DMCA.com Protection Status

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn