Sửa lò vi sóng quận 3

Đã sử dụng lò vi sóng lâu năm, chắc bạn không lạ gì với tình trạng thỉnh thoảng lò vi sóng trở chứng, có những căn bệnh phức tạp bạn phải cần đến thợ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp, nhưng củng có những lỗi nhỏ tự tay bạn có thể khắc phục dễ dàng. Hãy xem lại một vài triệu chứng thường gặp nhé

1. Lò vi sóng không nóng

 

sua lo vi song

Có thể do thao tác sử dụng lò vi sóng của bạn chưa đúng quy trình như nguồn điện không vào, phích cắm bị lỏng, đóng không chặt cửa lò.

Bạn nên kiểm tra lại chắc chắn nguồn điện, cầu giao, phích cắm, dây điện xem có đảm bảo hay không, nếu mọi thứ vẫn tốt, thao tác lại bảng điều khiển có thể tham khảo sách hướng dẫn sử dụng.

2. Đĩa không quay, đèn không sáng.

Kiểm tra bánh xe xoay đĩa hoặc trụ xoay có khớp với nhau hay không, có bị ket hay vướng lại. Cửa lò đóng đã chặt chưa, có thể lấy bánh xe và trụ xoay ra vệ sinh sạch sẽ, lau khô xong ráp lại, đóng cửa lò cẩn thận và vận hành lại từ đầu.

3. Lò vi sóng phát ra tiếng kêu lạ hoặc kêu to.

Kiểm tra lại bạn đã đặt lò vững chắc trên mặt phẳng hay chưa, bánh xe xoay đĩa và trụ xoay đã ăn khớp với nhau chưa

sua lo vi song

4. Lò vi sóng bị xẹt lửa

Nguyên nhân thường gặp do thực phẩm hoặc dầu mỡ bám vào tấm bảo vệ bộ phận phát sóng, sử dụng đồ dùng kim loại hoặc trang trí hoa văn kim loại đựng thức ăn. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ tấm bảo vệ bộ phận phát sóng, không sử dụng vật dụng liên quan đến kim loại trong lò vi sóng.

5. Lò vi sóng đang hoạt động bị ngưng giữa chừng.

Có thể ổ cắm lõng giữa chừng hoặc bạn chọn chương trình nướng, rã đông có chế độ ngưng giữa chừng để người dùng trở thực phẩm

Thêm một nguyên nhân thường thấy là do lò vi sóng bị che khe thoát nhiệt nên bộ phận bảo vệ tự động ngắt. Nên để lò ở vị trí thông thoáng, tránh bịt kín những khe thoát nhiệt bên hông lò và trên nắp.

6. Lò vi sóng bị rò điện.

Kiểm tra xem lò vi sóng của bạn đã sử dụng phích cắm tiếp đất hay chưa, nếu không có bạn có thể dùng một sợi dây điện một đầu nối vào vỏ máy, đầu kia vào thanh sắt cắm xuống đất.

 

Ngoài những lỗi thường gặp trên đây, còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lò vi sóng bị sự cố.

Nếu có những lỗi bạn không tự tay khắc phục hoặc khắc phục không được, vui lòng liên hệ với các trung tâm bảo hành (nếu còn trong thời hạn bảo hành) hoặc liên hệ dịch vụ sửa lò vi sóng quận 3 của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, chuyên xữ lý các sự cố liên quan đến lò vi sóng. Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa tất cả các hư hỏng của lò vi sóng với chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất. Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn hợp lý nhất.

Số lần xem: 2941

Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

Địa chỉ:  41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 966 617

Mã số thuế: 0314004090

Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

Website: www.dienlanhtamduc.com