Sửa máy giặt tại huyện Củ Chi

Củ Chi là địa bàn rộng lớn, dân cư không tập trung nên người dân nơi đây thường phải chịu nhiều sự bất tiện, khó khăn mỗi khi các thiết bị vật dụng trong gia đình xảy ra sự cố hư hỏng. Tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa uy tín ở khu vực này không đơn giản chút nào.

 

 

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng, trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức đã tiến hành thành lập chi nhánh hoạt động tại đây. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, trình độ tay nghề cao, tận tâm nhiệt tình. Chúng tôi  sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng gần xa trên địa bàn huyện.

Dịch vụ sửa máy giặt tại huyện Củ Chi củng như các dịch vụ khác của Công ty chúng tôi luôn luôn làm việc trên tinh thần phục vụ hết mình vì niềm tin yêu của khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng, cam kết đến đúng hẹn, chế độ bảo hành dài hạn.

Khi quý khách có nhu cầu mua bán, lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, sửa máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08 9844 2477

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin

Sửa máy giặt tại huyện Củ Chi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn