Sửa máy lạnh quận 10

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LẠNH NÀO ĐƯỢC KHÁCH HÀNG KHU VỰC QUẬN 10 LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT?

Đó chính là Dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10 - Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức. Một đơn vị chuyên nghiệp – Có uy tín cao – Đảm bảo tin cậy nhất.

Nếu bạn chưa tin? Hãy gọi đế số điện thoại 0934 197 843 hoặc Hotline: 0989 966 617 vào những lúc máy lạnh nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu bất thường hay xãy ra sự cố hư hỏng.

Quý khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn, lo lắng bất cứ vấn đề gì về chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc do chúng tôi đảm nhận. Chỉ cần cảm thấy không hài lòng về một điều gì đó trong quá trình phục vụ. Quý khách có quyền từ chối thanh toán mọi chi phí liên quan. Không những vậy, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại, nếu chúng tôi thực hiện không đạt yêu cầu hoặc gây ra tổn thất về kinh tế cho khách hàng.

Những lời chúng tôi nói trên không hề là lời nói sáo rỗng khoe khoang gì cả. Chúng tôi hoàn toàn có cơ sở thực tiễn để tự tin khẳng định những lời cam kết với toàn thể khách hàng. Nếu như ai đó vẫn còn cảm thấy lo ngại hoặc chưa tin tưởng vào dịch vụ của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn bằng những kết quả thực tế để bạn kiểm định lại lời nói của chúng tôi đúng hay sai?

Dịch vụ sửa máy lạnh Quận 10 là một đơn vị thuộc Chi nhánh dịch vụ Điện Lạnh Quận 10 của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức đã được thành lập từ năm 2010. Trãi qua 10 năm hoạt động, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng trong và ngoài khu vực Quận 10. Ngoại trừ những trường hợp chúng tôi từ chối sửa chữa khi nhận thấy không có lợi cho khách hàng như khi gặp những bộ máy lạnh đã quá củ nát, hư hỏng lớn, chi phí thay thế linh kiện cao hơn giá trị hiện tại của máy . . . Còn khi chúng tôi đã bắt tay tiến hành thì điều chắc chắn là chỉ có thành công. 90%  khách hàng hài lòng với dịch vụ chúng tôi là tỷ lệ  khảo sát hàng năm khi bộ phận chăm sóc khách hàng tiến hành thăm dò ý kiến đánh giá của khách hàng sau mỗi lần phục vụ.

sua-chua-dieu-hoa-quan-tai-quan-10

NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC ĐỂ BẠN ĐẶT NIỀM TIN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 10 – CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghành máy lạnh luôn được tổ chức, duy trì số lượng đông đảo, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  100% nhân viên kỹ thuật chính thức đã có bằng Đại học kỹ thuật chuyên ngành, tối thiểu 3 năm kinh nghiệm, hoạt bát, năng động. Áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp trên cơ sở khoa học thực tiễn.

  Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đều hiểu biết, am tường các nguyên lý, tính năng hoạt động của từng chủng loại máy lạnh từ dân dụng đến công nghiệp ở tất cả các thương hiệu máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

  Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên ngoài công việc xác định nguyên nhân, tình trạng sự cố, cách thức khắc phục sửa chữa còn thuần thục thành thạo các thao tác lắp đặt, bảo trì khi cần thiết.

  Tất cả nhân viên đều đã đã được Công ty tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên nghành, các kỹ năng xử lý tình huống, nguyên tắc đảm bảo an toàn lao động. Các quy tắc ứng xử, giao tiếp có văn hóa. Bồi dưỡng về nhân cách đạo đức nghề nghiệp theo các nội quy, quy chuẩn của Công ty đề ra.

  Được Công ty mua sắm, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, dụng cụ đồ nghề  chuyên ngành để hỗ trợ nhân viên có điều kiện thuận lợi kiểm tra chính xác nguyên nhân, tình trạng sự cố củng như hỗ trợ công việc khắc phục, sửa chữa các loại máy lạnh.

  100% nhân viên có phương tiện xe máy tốt để kịp thời lên đường đáp ứng thời gian của khách hàng hoặc đảm nhận vận chuyển thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc thuận lợi.

sua-chua-may-lanh-am-tran-quan-10

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 10 - CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC.

  Sau khi nhận cuộc gọi và nắm bắt được những thông tin cần thiết từ khách hàng cung cấp (sơ bộ tình trạng sự cố, địa chỉ, lịch hẹn). Chúng tôi sẽ sắp xếp, cắt cử kỹ thuật viên phù hợp đảm nhận nhiệm vụ.

  Thời gian khách hàng yêu cầu lúc nào chúng tôi sẽ đáp ứng lúc đó. Luôn có mặt đúng giờ theo lịch hẹn.

  Gặp gỡ, tiếp xúc, chào hỏi chủ nhà theo phép tắc lịch sự, có văn hóa. Hỏi thăm lại tình trạng sự cố xảy ra ở máy lạnh, vị trí lắp đặt và một số thông tin cần thiết khác.

  Xin phép chủ nhà cho đem thiết bị vào vị trí. Khởi động cho máy lạnh hoạt động trong khoảng thời gian vừa đủ để nắm bắt chuẩn nguyên nhân, tình trạng sự cố. Khi đã xác định chính xác toàn bộ vấn đề, phương án giải quyết. Nhân viên lên dự tính chi phí khắc phục, dự kiến thời gian hoàn thành.

  Xin phép gặp lại chủ nhà: Thông báo trung thực về tình trạng hư hỏng. Giải thích rõ nguyên nhân, lý do dẫn đến sự cố. Trình bày biện pháp khắc phục tối ưu nhất. Cam kết thời gian hoàn thành, thời hạn bảo hành sau dịch vụ.

  Báo giá gốc linh kiện thay thế (nếu có), báo giá chi phí nhân công thấp nhất cho khách hàng.

  Nếu khách hàng chưa đồng ý hoặc không đồng ý với báo giá.

   Nhân viên xin phép thu gom đồ đạc dụng cụ, lau dọn hiện trường sạch sẽ. Lịch sự vui vẽ chào khách hàng ra về mà KHÔNG THU BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO (ngoại trừ một số trường hợp đã thỏa thuận trước với khách hàng. Ví dụ như tình huống máy lạnh xì hết gas. Kỹ thuật phải báo giá nạp gas trước để kiểm tra tìm vị trí xì hở gas, sau đó mới báo giá tổng thể dịch vụ).

 Nếu khách hàng đồng ý.

Nhân viên khẩn trương bắt tay vào công việc. Tùy thuộc vào vị trí, mức độ hư hỏng để thực hiện 01 trong 02 trường hợp đã thông báo với chủ nhà trước đó..

==>> TRƯỜNG HỢP THỨ NHẤT: Tháo 01 bộ phận linh kiện hoặc tháo thiết bị đem về trụ sở chi nhánh sửa chữa.

  Nhân viên tháo xong, lau dọn hiện trường xung quanh sạch sẽ.

   Ghi PHIẾU GIAO DỊCH ký xác thực nhận linh kiện, thiêt bị của khách hàng.

  Sau khi sửa xong tại trụ sở,  nhân viên đem linh kiện đến nhà khách hàng đúng hẹn. Lắp đặt lại như hiện trạng ban đầu.

==>> TRƯỜNG HỢP THỨ HAI. Khắc phục, thay thế linh kiện, vật tư tại chổ.

  Nhân viên nhanh chóng tiến hành chuẩn bị mọi thứ cần thiết, tập trung tối đa công sức, trí tuệ trong suốt quá trình thực hiện để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời phải đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối. Hạn chế tối đa phiền nhiễu khách hàng và các láng giềng xung quanh (nếu có). Nếu khách hàng muốn giám sát quá trình làm việc, nhân viên cần hợp tác vui vẽ, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, giải đáp những thắc mắc khách hàng muốn biết.

==>> SAU KHI HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC (áp dụng cho cả 2 trường hợp trên)

  Khởi động cho máy lạnh hoạt động, đo các thông số kỹ thuật cần thiết đến khi khẳng định 100% máy lạnh đã hoạt động tốt, không còn xuất hiện lỗi sai sót nào dù nhỏ nhất.

  Thu dọn, vệ sinh sạch sẽ toàn bộ hiện trường và các khu vực xung quanh, sắp xếp lại đồ dùng của khách hàng ngăn nắp, gọn gàng.

  Xin phép mời chủ nhà nghiệm thu, nhận xét, đánh giá kết quả công việc.

 Khi chủ nhà đã thực sự cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

 Nhân viên  viết PHIẾU GIAO DỊCH.

  Ghi chép đầy đủ chi tiết các hạng mục: Họ tên khách hàng (nếu cần) – Địa chỉ - Số điện thoại - Nội dung công việc - Thời gian thực hiện – Đơn giá linh kiện, vật tư, nhân công  – Tổng trị giá dịch vụ (ghi rõ số tiền bằng số và bằng chữ) – Thời hạn bảo hành.

  Ký và xin chữ ký xác nhận của khách hàng (nhân viên ghi rõ họ tên của mình)

  Gửi cho khách hàng 01 liên "Phiếu giao dịch" và xin phép được thanh toán.

 Nếu khách hàng cần tư vấn, hướng dẫn. Nhân viên cần giải đáp tận tình mọi yêu cầu của khách hàng.

  Chào tạm biệt chủ nhà ra về.

 GHI CHÚ: Nếu khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp cần xuất hóa đơn GTGT, chứng từ hồ sơ, thủ tục thanh toán. Vui lòng thông báo trước giúp chúng tôi. Phòng kế toán Công ty sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để nhờ hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan. Chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân, pháp lý để đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng theo quy định của luật pháp.

sua-chua-dieu-hoa-tai-quan-10

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN QUEN CỦA CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

Tại chi nhánh quận 10. Ngoài dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức còn cung cấp các dịch vụ phục vụ khác phục vụ khách hàng sau đây:

1. Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh Quận 10 – Chuyên phục vụ:

  Vệ sinh các loại máy lạnh theo yêu cầu đột xuất hoặc nhận lập kế hoạch, ký hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh định kỳ dài hạn thường xuyên lâu dài cho các hộ gia đình, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn đóng trên địa bàn Quận 10 và các vùng phụ cận (nhận bảo trì tất cả mọi số lượng máy lạnh dù ít hay nhiều)

2. Dịch vụ lắp máy lạnh Quận 10 – Chuyên phục vụ:

  Tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí hạng mục máy lạnh ở các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy.

  Cung cấp máy lạnh giá gốc đủ các chủng loại, công suất, thương hiệu, xuất xứ theo yêu cầu của khách hàng.

  Cung cấp linh kiện, vật tư, phụ kiện các loại có chất lượng tốt để phục vụ công việc lắp đặt máy lạnh.

  Thi công hệ thống đường ống đồng, ống thoát nước, dây điện âm tường cho mọi công trình.

  Di dời, lắp đặt các loại máy lạnh tại khu vực Quận 10 hoặc tháo lắp, vận chuyển máy lạnh từ Quận 10 đi đến các quận, huyện khác trong phạm vi TPHCM và ngược lại.

3. Dịch vụ Thiết bị gia dụng

  Cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa: Máy giặt – Máy sấy – Tủ lạnh – Tủ Đông – Tủ mát – Lò vi sóng – Máy nước nóng tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

-   Khi khách hàng có lần đầu sử dụng 01 trong các dịch vụ nói trên của Công ty Tâm Đức. Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ các dữ liệu liên quan cần thiết ngay sau đó. Nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ khác của chúng tôi ở những lần sau đó.  Côn ty Tâm Đức sẽ dành cho khách hàng thân quen các ưu đãi hấp dẫn.

  GIẢM GIÁ TỪ 15 – 25% CHI PHÍ NHÂN CÔNG PHỤC VỤ.

  TẶNG 01 ĐỢT VỆ SINH MÁY LẠNH MIỄN PHÍ (không kể số lượng máy) dành cho khách hàng đã ký hợp đồng bảo trì máy lạnh định kỳ thường xuyên 12 tháng trở lên.

 TẶNG QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀO DỊP TẾT CỔ TRUYỀN HÀNG NĂM.


XIN QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức.

Chúng tôi kính mong khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Tâm Đức, chỉ liên hệ đến tổng đài chi nhánh Quận 10 theo số điện thoại: 0934 197 843 hoặc Hotline 0989 966 617.

Quý khách vui lòng không liên hệ đến số điện thoại nào khác 02 số trên,  để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng củng như ảnh hưởng đến uy tín Công ty chúng tôi.


TRA CỨU DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH  Ở CÁC QUẬN,  HUYỆN KHÁC TRONG PHẠM VI KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH.

Quý khách vui lòng nhấp vào đường link    SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI TP. HCM  để tra cứu dịch vụ cụ thể theo từng địa bàn các quận, huyện.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách.

Sửa máy lạnh quận 10

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  VPGD: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989 966 617

  MST: 0314004090

  Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: https:// dienlanhtamduc.com

  DMCA.com Protection Status

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn