Sửa máy lạnh quận Bình Tân

sua-may-lanh-quan-binh-tan

 

Trong nhiều năm hoạt động dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Tân của Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC bằng uy tín của mình đã tạo dựng nên thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng đón nhận. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, tác phong làm việc nhanh chóng, thái độ niềm nỡ, không ngại gian khó, chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng. Đó là những yếu tố cơ bản để xây dựng niềm tin bền vững.

 

sua-chua-may-lanh-binh-tan

 

Văn phòng chi nhánh của chúng tôi đặt tại khu vực trung tâm, đồng hành cùng nghiệp vụ chuyên môn lắp máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, chúng tôi luôn duy trì chế độ chăm sóc khách hàng, thường xuyên tiến hành kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì tận nơi, chu đáo không thu phí. Kỹ thuật viên có tay nghề đủ khả năng sửa chữa, khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy lạnh, khi cần thay thế linh kiện chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện mới chính hãng với giá gốc. Khi cần tư vấn, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi tư vấn miễn phí.

 

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0989 966 617. Chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Sửa máy lạnh quận Bình Tân

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn