Sửa máy lạnh quận Gò Vấp

sua-may-lanh-quan-go-vap

 

Quận Gò Vấp là một trong những địa bàn có tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển nhất TP. HCM. Thị trường máy lạnh đô về đây ồ ạt không kém. Chính vì thế trong mấy năm qua đội ngũ kỹ thuật sửa máy lạnh quận Gò Vấp của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC phải hoạt động tất bật. Công ty liên tục bổ sung nhân sự, tuyển chọn những thợ kỹ thuật chuyên nghành giỏi, tư cách đạo đức tốt, đầu tư nhiều trang thiết bị mới có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng tại đây. Dù làm bất cứ việc gì, ở bất kỳ nơi đâu, chúng tôi đều hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sác, nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

 

Văn phòng chi nhánh được đặt tại trung tâm quận, nhận viên luôn túc trực thường xuyên. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, rất nhanh chóng chỉ trong vòng 15 - 30 phút, nhân viên đã có mặt để kiểm tra tư vấn miễn phí và tiến hành sửa chữa nếu được sự đồng ý của khách hàng.

 

sua may lanh quan go vap

 

Hiện nay bằng sự uy tín, trách nhiệm cao trong công việc, nguồn nhân lực dồi dào, chúng tôi chuyên trách đảm nhận các công việc: lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnhsửa máy lạnh ở mọi công trình nhà dân, cơ quan văn phòng đóng trên địa bàn quận

 

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt, sửa chửa máy lạnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 650 843. Dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC luôn sẵn sàng phục vụ hết mình với chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất.

 

 

 

 

Sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn