Sửa máy lạnh quận Tân Phú

Trong quá trình sử dụng máy lạnh không ai muốn gọi đến thợ sửa máy lạnh làm gì cả. Tuy nhiên máy lạnh củng giống như bất cứ thiết bị gì trong nhà bạn nó đều có hạn dùng nhất định, các thiết bị sau một thời gian "làm việc" rồi sẽ đến lúc trở chứng mệt mỏi. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nó xảy ra sự cố sớm hay muộn mà thôi. Một hôm bất chợt mở máy, bạn thấy máy không hoạt động, máy không lạnh hay triệu chứng gì thì đừng nên bực mình, đây là lúc phù hợp để bạn gọi bác sỹ sửa máy lạnh đến chăm sóc, bảo dưỡng sức khỏe cho nó.

 

sua-may-lanh-quan-tan-phu

 

Tại địa bàn Tân Phú, công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC đã đầu xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghành chuyên đảm nhận những công việc liên quan như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy lạnh. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng trong quận. Với lực lượng hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường ngay sau nhận được cuộc gọi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay bất cứ vấn đề gì liên quan, chúng tôi sẽ phục vụ hết mình vì niềm tin của khách hàng bằng uy tín, tâm huyết, lương tâm nghề nghiệp chúng tôi hứa đêm đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất.

Hãy nhớ đến chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận Tân Phú

SĐT: 0989 966 617 bạn nhé

Sửa máy lạnh quận Tân Phú

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn