Sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn

Khí hậu ngày càng biến đổi, thời tiết mưa nắng thất thường là một trong những nguyên nhân gây tác động xấu đến sức khỏe chúng ta. Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe luôn là nỗi lo lắng, trăn trở của mọi người.

Sử dụng máy nước nóng cho việc tắm rửa, phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Vì những lợi ích thiết thực do máy nước nóng đem lại đã được khẳng định. Tuy nhiên việc lắp đặt, sử dụng máy nước nóng như thế nào để đảm bảo sự an toàn? Vấn đề này không phải ai củng biết. Hàng năm số lượng người bị thương vong do các sự cố liên quan đến máy nước nóng không phải là ít.

sua-may-nuoc-nong-huyen-hoc-mon

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Điện Lạnh Tâm Đức đã cho ra đời dịch vụ Sửa máy nước nóng tại nhà đảm nhận các công việc tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa các loại máy nước nóng cho khách hàng gần xa tại khu vực TP. HCM.

Với đội ngũ là những nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đã trãi qua đào tạo bài bản ở các trường Đại Học, Cao Đẳng chính quy. Bên cạnh đó công ty luôn chú tâm tảng bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị đầy đủ, Nhân viên được huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức, đạo đức, tác phong làm việc chu đáo. Với mục tiêu phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt huyết, tận tụy, trung thực. Giữ vững uy tín, đem lại niềm tin cho mọi khách hàng.

sua-chua-may-nuoc-nong-tai-hoc-mon

Đồng hành cùng các chi nhánh dịch vụ rộng khắp trên địa bàn TP. HCM. Dịch vụ sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn luôn là một địa chỉ tin cậy, xứng đáng để mọi người lựa chọn.

Khi quý khách có nhu cầu mua bán, lắp đặt sửa chữa máy nước nóng. Hãy an tâm liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0909 236 843. Trong thời gian nhanh nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn, kiểm tra miễn phí mọi tình trạng hoạt động và báo giá chi phí sửa chữa trực tiếp. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục, thay thế linh kiện (nếu có) trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn chu đáo.

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn