Sửa máy nước nóng quận 5

Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chi nhánh tại khu vực quận 5 của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng. Song song với các dịch vụ điện lạnh như cung cấp, lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy lạnh, sửa tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng. Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 5 luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm mỗi khi cần khắc phục sửa chữa mọi sự cố liên quan.

 

sua-may-nuoc-nong-tai-quan-5

 

Không phụ lòng tin của quý khách hàng, trong thời gian qua, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại, bổ sung nguồn nhân lực là những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật lành nghề, có đạo đức tư cách tốt, sẵn sàng phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách. Tìm đến chúng tôi, quý khách đã được đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.

Không chỉ ở quận 5, các bạn sinh sống tại khu vực lân cận, khi máy nước nóng nhà bạn xảy ra sự cố, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0934 197 843. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành sửa máy nước nóng sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để kiểm tra miễn phí mọi tình trạng hoạt động, báo giá và khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Số lần xem: 2347

Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

Địa chỉ:  41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 966 617

Mã số thuế: 0314004090

Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

Website: www.dienlanhtamduc.com