Sửa tủ lạnh huyện Bình Chánh

Dịch vụ sửa tủ lạnh huyên Bình Chánh ra đời và đi vào hoạt động đã gần được ba năm nay, tuy hơi muộn so với một số địa bàn khác trong Thành phố nhưng trong khoảng thời gian ấy chúng tôi tự hào được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. Với số lượng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề ngày càng đông đảo, máy móc, thiết bị, dụng cụ chuyên nghành được đầu tư đầy đủ. Tinh thần nhiệt huyết của anh em kỹ thuật viên luôn luôn sẵn sàng lên đường phục vụ khách hàng vào bất cứ thời gian nào dù địa điểm xa hay gần.

 

sua-tu-lanh-huyen-binh-chanh

 

Chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chịu trách nhiệm bảo hành dài hạn với uy tín cao nhất. Quyết tâm đem lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối vì mục tiêu dài lâu.

Tại đây ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cung cấp đủ các dịch vụ Điện Lạnh liên quan như Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh. Sửa chữa lò vi sóng, máy nước nóng, máy giặt.

Khi có nhu cầu, quý khách hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng dịch chất lượng, vụ uy tín nhất. Lựa chọn Điện Lạnh Tâm Đức quý khách không phải lo lắng về chất lượng, giá cả. Hơn tất cả là "cho bạn trọn vẹn niềm tin"

Sửa tủ lạnh huyện Bình Chánh

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn