Sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn

 

Tại địa bàn huyện Hóc Môn, chi nhánh dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC đã trở thành địa chỉ thân thuộc của rất nhiều gia đình. Với tinh thần, thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẽ cởi mỡ chân thành. Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, chi phí cạnh tranh, bảo hành chu đáo. Những điều đó là những đặc điểm tạo dựng nên thương hiệu của chúng tôi.

 

Để đáp lại niềm tin yêu, mến mộ của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng, phấn đấu để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn. Chúng tôi liên tục sàng lọc, tuyển chọn nhân sự để bổ sung cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người có tay nghề giỏi, đã trải qua đào tạo bài bản ở các trường lớp chính quy, nhiều năm kinh nghiệm, đạo đức tư cách tốt. Chú trọng đầu tư mua sắm máy móc, trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Đội ngũ sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn chuyên nhận sửa chữa, khắc phục tất cả mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh, tủ mát, tủ đông gia dụng củng như tủ công ngiệp. Gọi đến chúng tôi, quý khách đã đặt niềm tin đúng chỗ và nhất định sẽ hài lòng.

 

MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN

Sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn