Sửa tủ lạnh quận 12

 

 

Vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày càng được khẳng định, thời gian dành cho công sở, xã hội đã choán hết thời gian dành cho gia đình. Khi trở về bên mái nhà thân yêu chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn ngon, những cốc nước mát đã có người bạn tủ lạnh lo hộ. Để bảo quản thức ăn tươi ngon, tủ lạnh phải hoạt động liên tục từ ngày này qua ngày khác không bao giờ nghỉ ngơi. 

Vì tính tiện lợi hữu ích mà nhiều người lạm dụng tủ lạnh quá nhiều hoặc sử dụng không đúng cách nên nếu tủ lạnh xảy ra sự cố là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất hiểu tâm trạng hoang mang lo lắng của chị em khi chẳng may tủ lạnh xảy ra sự cố. Nào là thức ăn hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn gia đình, nào là thiệt hại lãng phí rồi cách thức chi phí khắc phục . . .

Nhưng mong chị em đừng quá lo âu. Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC. Trong suốt nhiều năm qua, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghành sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi là đội phản ứng nhanh. Chỉ chưa đầy 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ mang đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng đến tận nhà kiểm tra miễn phí tình trạng hư hỏng, báo giá trực tiếp mọi chi phí trước khi tiến hành sửa chữa. Đảm bảo nhanh chóng, đạt yêu cầu chất lượng, giảm thiểu chi phí, phòng tránh không để xảy ra thiệt hại cho khách hàng.

Với phương châm phục vụ hết mình vì niềm tin của khách hàng. Chúng tôi không quản ngại thời gian, đường xa. Phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

 

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 12 - Địa chỉ Uy tín, tin cậy của mọi nhà

Sửa tủ lạnh quận 12

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn