Sửa tủ lạnh quận 6

Bạn đang sinh sống tại quận 6 và các địa bàn lân cận? Khi chẳng may tủ lạnh nhà bạn có vấn đề hư hỏng. Bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo độ tin cậy hoàn toàn?

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo âu trăn trở của các bạn, vì hiện nay có thể bạn dễ dàng bắt gặp đâu đó các dịch vụ sửa chữa, nhưng trình độ tay nghề không đạt yêu cầu, chất lượng dịch vụ kém cỏi. Liệu bạn có dám đặt niềm tin giao phó của cải tài sản của mình cho những người không quen biết.

 

 

Nhưng tất cả những nỗi lo lắng trên sẽ không còn nữa, nếu bạn tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức. Ra đời và hoạt động hơn 10 năm nay tại địa bàn TP.  HCM. Thương hiệu Điện Lạnh Tâm Đức đã trở nên thân quen với đông đảo thành phần khách hàng gần xa. Là nơi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dạn dày kinh nghiệm., tân tâm, yêu nghề. Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên nghành hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng hoàn hảo. Chế độ bảo hành dài hạn. Vì mục tiêu dài hạn, đem lại niềm tin yêu tuyệt đối cho khách hàng.

Khi có nhu cầu khắc phục, sửa chữa mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Bạn hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi.

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Sửa tủ lạnh quận 6

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn