Sửa tủ lạnh quận 7

Chi nhánh dịch vụ sửa tủ lạnh quận 7 của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức đã đi vào hoạt động được hơn năm năm nay cùng với các dịch vụ chuyên nghành khách của Công ty .  Một chặng đường chưa phải là dài nhưng chúng tôi đã tạo dựng được một địa chỉ uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng chọn lựa.

 

sua-tu-lanh-tai-quan-7

 

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sửa tủ lạnh. Tinh thần thái độ phục vụ chu đáo, năng nổ nhiệt tình, không ngại gian khó. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại giúp nhân viên nhanh chóng nhận biết "chứng bệnh" và khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chất lượng hàng đầu, chế độ bảo hành dài hạn, giá cả phải chăng. Tất cả vì niềm tin của khách hàng

Những yếu tố trên đã góp phần tạo dựng nên thương hiệu của Điện Lạnh Tâm Đức, giúp chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh.

Bạn sinh sống và làm việc tại quận 7 hay các địa bạn lân cận, khi có các nhu cầu về sửa chữa tủ lạnh hoặc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh, sửa lò vi sóng, máy giặt, máy nước nóng . . ..

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 236 843. Trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

 

Sửa tủ lạnh quận 7

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn