Sửa tủ lạnh quận Bình Tân

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH TÂN – CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC LUÔN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0989 966 617 khi bạn đang cần tìm kiếm một Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh / tủ đông / tủ mát đảm bảo uy tín nhất đến kiểm tra khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Bình Tân của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức nhất định là sự lựa chọn chuẩn xác nhất của bạn trong thời điểm : “cấp bách khẩn trương” này. Sự cố xảy ra ở tủ lạnh không chỉ làm tổn phí tiền bạc cho việc sửa chữa mà còn có thể gây hư hỏng toàn bộ thức ăn, thực phẩm đang được bảo quản bên trong, nếu không kịp khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Sau hơn 10 năm hoạt động, cung cấp các dịch vụ điện lạnh tận nhà. Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức đã từng phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng. Với những cảm nhận trong thực tế, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý bất an lo lắng của khách hàng mỗi khi tủ lạnh gặp sự cố. Để từ đó chúng tôi đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu, tập trung xây dựng, hình thành đơn vị cung cấp dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản nhất để có thể có phương thức phục vụ hợp lý cho từng hạng mục dịch vụ, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu về thời gian của khách hàng.

Riêng các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại TP. HCM  là đơn vị đặc thù “phản ứng nhanh”. Tất cả kỹ thuật viên lúc nào củng được bố trí, sắp xếp máy móc, thiết bị dụng cụ trong tâm thế sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào, với tiêu chí bắt buộc “kỹ thuật viên có mặt tại nhà khách hàng không quá 30 phút kể tử khi nhận được cuộc gọi”. Không chỉ đáp ứng nhanh về về thời gian, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành sửa chữa tủ lạnh đều là những nhân viên có trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, chịu khó, có tư cách đạo đức tốt.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân của Công ty Tâm Đức chúng tôi, có nghĩa là quý khách đã được cam đoan về sự an tâm bằng sự hiệu quả chất lượng ở mức cao nhất.

sua-chua-tu-lanh-tai-quan-binh-tan

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN BÌNH TÂN – CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC.

1.   Tiếp nhận và nắm bắt thông tin từ Công ty cung cấp về nhu cầu của khách hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

2.   Nhanh chóng sắp xếp dụng cụ, phương tiện, lập tức lên đường đến tận nhà khách hàng.

3.   Khi gặp chủ nhà. Lịch sự lễ phép chào hỏi, hỏi thăm thông tin sơ bộ về tình trạng hiện tại của tủ và xin phép cho tiến hành kiểm tra toàn diện tổng thể khả năng hoạt động của tủ lạnh, xác định nguyên nhân tình trạng sự cố trước khi tiến hành khắc phục.

a.   Nếu nhận thấy tình trạng hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh không phức tạp, kỹ thuật có thể khắc phục trong thời gian nhanh nhất và không cần phải thay thế linh kiện.   Chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp khách hàng.

b.   Nếu nhận thấy tủ lạnh đã quá củ gặp phải những hư hỏng quá nghiêm trọng. Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện cao hơn giá trị tủ hoặc việc khắc phục khó đạt hiệu quả như mong muốn.   Chúng tôi sẽ góp ý với gia đình không nên tốn chi phí sửa chữa mà hãy chấp nhận thay thế tủ khác.

c.   Trường hợp còn lại, tủ hư hỏng có thể nặng nhưng chắc chắn sẽ có biện pháp khắc phục đạt hiệu quả tốt, chi phí không tốn kém nhiều.   Chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng, chân thực mức độ hư hỏng, phương pháp sữa chữa, báo giá chi tiết linh kiện thay thế theo giá gốc, báo giá chi phí nhân công thấp nhất, nói rõ thời hạn bảo hành trước khi thực hiện.

  Nếu khách hàng chưa đồng ý hoặc không đồng ý.  Nhân viên thu dọn đồ dùng, vệ sinh sạch sẽ hiện trường. Vui vẽ chào chủ nhà ra về mà không thu bất cứ chi phí nào.

 Nếu khách hàng đồng ý.   Kỹ thuật khẩn trương bắt tay tiến hành công việc. Tập trung cao độ nhất cả về công sức, trí tuệ để hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất có thể để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn, thực phẩm bảo quản trong tủ.

sua-tu-lanh-quan-binh-tan

 

4.   Sau khi hoàn thành. Nhân viên sẽ cắm điện cho tủ hoạt động trở lại, đó kiểm tra toàn bộ các thông số kỹ thuật cần thiết, đợi cho tủ hoạt động ổn định đến khi khẳng định không còn bất cứ lỗi nhỏ nào xảy ra.

5.   Thu dọn đồ dùng, vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, trả lại hiện trường ban đầu.

6.    Mời chủ nhà tiến hành nghiệm thu, đánh giá kết quả công việc.

7.   Hướng dẫn, tư vấn kỹ càng và giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng.

8.  Nhân viên xin phép viết PHIẾU GIAO DỊCH xác nhận công việc và chi phí dịch vụ. Khi khách hàng đã cảm thấy hoàn toàn hài lòng về sự hoạt động hiệu quả của tủ, hài lòng về tinh thần, thái độ nhân viên và chất lượng dịch vụ nói chung.

9.   Giao phiếu giao dịch cho khách hàng, xin phép thanh toán tiền và chào tạm biệt khách hàng ra về.

 GHI CHÚ.

  Phiếu giao dịch là văn bản do công ty Điện Lạnh Tâm Đức in ấn, cấp phát được nhân viên ghi chép đầy đủ: Thông tin khách hàng (Họ tên – địa chỉ - số điện thoại) – Thời gian thực hiện – Nội dung công việc – Đơn giá linh kiện – Chi phí dịch vụ - Thời hạn bảo hành. Ký và xin chữ ký xác nhận của khách hàng.

 Khách hàng sẽ lưu giữ 01 bản phiếu giao dịch,  có giá trị chứng nhận công việc sửa chữa, thời hạn bảo hành của Công ty Tâm Đức. Mong quý khách lưu giữ phiếu cẩn thận để đối chiếu khi cần thiết nhằm bảo đảm quyền lợi trong suốt thời hạn bảo hành củng như hưởng các ưu đãi hoặc các chương trình khuyến mãi do Công ty Tâm Đức dành cho khách hàng thân thiết.

sua-tu-lanh-tai-quan-binh-tan

LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức hoặc cần tư vấn, liên hệ bất cứ vấn đề gì liên quan.

 Quý khách vui lòng chỉ gọi đến tổng đài dịch vụ quận Bình Tân theo số điện thoại: 0989 966 617.

Ngoài số điện thoại nói trên, Quý khách không nên gọi đến số nào khác để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách củng như ảnh hưởng đến uy tín của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC DO CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC THỰC HIỆN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN BÌNH TÂN

1.  Dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Tân

2. Dịch vụ Sửa chữa máy lạnh tại quận Bình Tân

3. Dịch vụ Di dời - Tháo lắp máy lạnh tại quận Bình Tân

4. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Bình Tân

5. Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại quận Bình Tân

6. Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại quận Bình Tân

Khi có nhu cầu liên hệ đến 01 trong các dịch vụ nói trên, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại (zalo) 0989 966 617. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng trọn vẹn.

Tất cả các dịch vụ do Công ty Điện Lạnh Tâm Đức cung cấp đều cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo Uy tín – Chất lượng. Quý khách hoàn toàn an tâm đặt niềm tin ở chúng tôi. Tâm Đức nhất định sẽ luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Xin chân thành trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành ủng hộ Công ty chúng tôi.

ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC – CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN

Sửa tủ lạnh quận Bình Tân

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn