Sửa tủ lạnh quận Bình Tân

 

Trong ngôi nhà của bạn có thể thiếu nhiều thiết bị, nhưng chắc chắn rằng không thể thiếu tủ lạnh. Tủ lạnh là "bạn thân" gắn bó khăng khít với chị em nội trợ. Không chỉ bảo quản thực phẩm mà chị em còn có thể khai thác rất nhiều lợi thế khác.

Là một thiết bị hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục quanh năm suốt tháng. Vì thế nếu vô tình sử dụng không cẩn thận, thiếu quan tâm bảo dưỡng vệ sinh tủ lạnh hoặc một lý do khách quan nào đó làm cho tủ lạnh xảy ra sự cố hư hỏng thì không có gì đáng ngạc nhiên.

Khi tủ lạnh xảy ra sự cố, nếu không kịp thời khắc phục sẽ kéo theo hư hỏng thức ăn, gây thiệt hại, lãng phí, ảnh hưởng đến bữa cơm cho gia đình luôn là nỗi lo lắng của các chị em. 

 

sua-tu-lanh-quan-binh-tan

 

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, ngay từ khi ra đời, công ty Điện Lạnh Tâm Đức đã chú trọng thành lấp dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà với đội ngũ là những chuyên viên kỹ thuật có trình độ tay nghề giỏi, tác phong nhanh nhẹn, được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, kịp thời có mặt tại nhà khách hàng ngay sau khi nhận được cuộc gọi.

Đam mê phục vụ khách hàng hết mình. Chất lượng hiệu quả, giữ vững chữ tín, đem lại niềm tin cho khách hàng luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi. 

Bạn sinh sống tại quận Bình Tân và các địa bàn lân cận. Khi cần sửa chữa, khắc phục các sự cô hư hỏng của tủ lạnh, tủ mát, tủ đông. 

Vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN

Sửa tủ lạnh quận Bình Tân

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn