Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh

 

 

Khi đầu tư mua sắm tủ lạnh cho gia đình, mọi người đều mong muốn thiết bị của mình luôn bền đẹp, sử dụng lâu dài và không bao giờ xảy ra sự cố hư hỏng. Tuy nhiên khác với các thiết bị khác, tủ lạnh phải liên tục hoạt động không ngừng nghỉ quanh năm suốt tháng. Khi tủ lạnh đang hoạt động tốt, đa số người sử dụng thường lơ là công việc bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh, cho tủ lạnh có thời gian nghỉ ngơi hay sử dụng đúng cách thức như khuyến cáo của nhà sản xuất. 

Vào một lúc nào đó, nếu tủ lạnh "đổ bệnh" xảy ra sự cố thì củng là điều khó tránh khỏi. Lúc này những người lo lắng nhất, chắc chắn đó là chị em nội trợ vì những hậu quả khó lường khi tủ lạnh có vấn đề bạn không bao giờ nghĩ tới. 

Để khắc phục sự cố, chẳng có giải pháp nào hơn là gọi thợ sửa tủ lạnh đến nhà. Nhưng ở giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn, thật giả khó lường. Bạn tìm được một Công ty cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín không đơn giản.

Thấu hiểu tâm lý lo ngại của khách hàng, ngay từ những ngày đầu ra đời, chúng tôi luôn xác định phải xây dựng được thương hiệu Uy tín bắt nguồn từ chất lượng phục vụ tốt. Tận tâm, nhiệt tình, bảo hành chu đáo, chăm sóc khách hàng tốt. Điều cốt lõi là tạo niềm tin vững bền cho khách hàng vì mục tiêu lâu dài.

 

Với tiêu chí đó, đến nay các dịch vụ của Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC đã tạo được tiếng vang, là địa chỉ tin cậy mỗi khi các thiết bị điện lạnh trong nhà xảy ra sự cố. Trong đó dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh xứng đáng là lá cơ tiên phong cho các hoạt động của Công ty chúng tôi. Trãi qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và chưa bao giờ để lại sai sót hay sự cố nào.

Khi quý khách muốn tìm kiếm dịch vụ sửa chữa uy tín. Đừng băn khoăn khi gọi cho chúng tôi.

 

Nhanh chóng nhất, chất lượng đảm bảo nhất, chi phí thấp nhất.

 

CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn