Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp

 

sua-tu-lanh-quan-go-vap

 

Nếu hỏi các chị em phụ nữ, thiết bị nào họ cần có nhất trong gia đình. Phần lớn câu trả lời của chị em sẽ là tủ lạnh. Tủ lạnh là cánh tay phải của chị em, là người bạn san sẽ giúp đỡ chị em tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian để chăm sóc bữa ăn ngon cho các thành viên trong gia đình.  Tủ lạnh được xem như bảo bối trong nhà nên nhiều người không ngần ngại cất giữ, bảo quản mọi thứ trong tủ lạnh từ thịt cá, rau củ, nước uống cho đến mỹ phẩm, đường sữa . . .cho đến khi tủ lạnh không còn một chỗ trống.

 

Là thiết bị hoạt động không ngừng nghỉ quanh năm suốt tháng lại luôn hoạt động trong tình trạng quá tải nên một ngày nào đó bạn nhận thấy tủ lạnh không lạnh, đá không đông, thức ăn hư hỏng, tủ lạnh bốc mùi thì không có gì lạ. Tủ lạnh củng như bất cứ thiết bị nào trong nhà, cần được chăm sóc, bảo dưỡng, nghỉ ngơi, sử dụng đúng công suất, chức năng mới có có được tuổi thọ bền lâu, ít xảy ra hư hỏng.

 

Mỗi khi tủ lạnh có vấn đề, xảy ra sự cố. Người lo lắng nhất tất nhiên là các chị em nội trợ. Không lo sao được khi bao nhiêu là thức ăn đồ uống có thể bị hư hỏng theo, thiệt hại và lãng phí một số tiền khá lớn, ảnh hưởng đến chất lượng bữa cơm gia đình.

 

Thấu hiểu nỗi lòng các bà nội trợ mỗi lần gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi "cho thợ sửa tủ lạnh đến nhà gấp gấp nhé". Không để khách hàng phải thất vọng chờ mong. Chúng tôi thành lập các đội chuyên sửa tủ lạnh phản ứng nhanh theo từng khu vực. Trong đó dịch vụ sửa tủ lạnh quận Gò Vấp được bạn lãnh đạo Công ty chú trọng, đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc, tuyển chọn những nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi, dạn dày kinh nghiệm, có tâm huyết, yêu nghề, không ngại gian khó vất vả

 

Trong nhiều năm qua dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Gò Vấp tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. Dù bất cứ sự cố nào chúng tôi đều khắc phục hoàn thành, đạt hiệu quả chất lượng tối đa với chi phí thấp nhất.

 

Để đáp ứng niềm tin của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng, bằng tất cả nhiệt huyết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Nhất định quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng.

 

MỘT CHỮ TÍN - VẸN NIỀM TIN.

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn