Sửa tủ lạnh quận Tân Phú

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶC BIỆT UY TÍN CỦA CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

Quý khách hàng hãy gọi ngay đến số 0989 966 617 nếu chằng may tủ lạnh / tủ đông/ tủ mát trong gia đình hoặc cơ quan của bạn bỗng dưng trở chứng, xuất hiện dấu hiệu bất thường. Trong khi bạn đang trong tâm trạng hoang mang bối rối vừa lo sợ thực phẩm đang bảo quản trong tủ bị hư hỏng vừa chưa biết lựa chọn dịch vụ nào nhận đến sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhanh nhất, đảm bảo uy tín nhất tại địa bàn quận Tân Phú?

Dịch vụ Sửa tủ lạnh quận Tân Phú – Công ty Điện Lạnh Tâm Đức nhất định là một địa chỉ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố hoàn hảo, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, luôn thường trực duy trì một đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, hoạt bát,  nhanh nhẹn. Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại trong tư thế sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cấp bách của khách hàng .

Ngay sau khi vừa nhận được cuộc gọi, Công ty lập tức cắt cử những nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề chuyên môn giỏi, dạn dày kinh nghiệm, khẩn trương thu xếp máy móc, dụng cụ đô nghề lên đường. Chỉ trong thời gian khoảng 20 – 30 phút sau, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng.

sua-tu-lanh-tai-quan-tan-phu

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TIẾP THEO CỦA DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN TÂN PHÚ – CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC.

  Khi đến nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật lịch sự chào hỏi, nắm bắt sơ bộ thông tin, xin phép chủ nhà cho tiến hành kiểm tra toàn bộ mọi quy trình, khả năng hoạt động của tủ để xác định nguyên nhân sự cố, tình trạng hư hỏng. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể, mức độ hư hỏng nặng nhẹ ra sao mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp tương ứng.

Trường hợp 1:

  Tủ lạnh chỉ gặp phải những sự cố đơn giản, không cần phải thay thế linh kiện và không tốn quá nhiều thời gian sửa chữa. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục MIỄN PHÍ giúp khách hàng tiếp tục bảo quản thực phẩm an toàn. Đồng thời tận tình tư vấn cho hàng các cách thức sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất và có thể hướng dẫn khách hàng tự khắc phục những lỗi nhỏ  nếu như gặp phải ở lần sau.

Trường hợp 2:

  Tủ lạnh thực sự gặp phải sự cố phức tạp đòi hỏi thời gian khắc phục lâu hơn hoặc cần thay thế linh kiên nào đó. Chúng tôi sẽ trình bày trung thực toàn bộ vấn đề, nói rõ nguyên nhân, tình trạng sự cố, hướng giải quyết tốt nhất, thông báo thời hạn bảo hành chất lượng dịch vụ về sau. Báo giá chi tiết linh kiện thay thế chính hãng. Báo giá chi nhân công và các phụ kiện vật tư kèm theo (nếu có).

  Nếu như khách hàng chưa đồng ý hoặc không đồng ý. Nhân viên thu xếp dụng cụ đồ đạc, lau dọn hiện trường, vui vẽ, lịch sự xin phép chào chủ nhà ra về mà không thu bất cứ chi phí nào.

  Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng bắt tay tập trung tối đa công sức và trí tuệ cho công việc. Quyết tâm cố gắng hoàn thành công việc sửa chữa đem lại hiệu quả chất lượng tối đa trong thời gian nhanh nhất.

  Sau khi kết thúc công việc, kỹ thuật viên sẽ cắm điện cho tủ hoạt động, chờ đủ thời gian cần thiết đến khi tủ trở lại bình thường, đo kiểm tra các thông số kỹ thuật đầy đủ đến khi nào khẳng định chắc chắn hoàn toàn không còn tồn tại bất cứ lỗi nhỏ nào ảnh hưởng đến chất lượng tủ.

  Nhân viên thu xếp đồ đạc, vệ sinh sạch sẽ hiện trường. Mời chủ nhà tiến hành nghiệm thu kết quả. Tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng (nếu cần) đồng thời giải đáp tận tình những thắc mắc yêu cầu của khách hàng.

  Xin phép ý kiến đánh giá của khách hàng về sự hiệu quả chất lượng của dịch vụ. Khi chủ nhà đã thực sự hoàn toàn cảm thấy mãn nguyện hài lòng. Nhân viên mới viết PHIẾU GIAO DỊCH (công ty Tâm Đức cung cấp), gửi khách hàng 01 bản, xin được thanh toán chi phí.

  Nội dung PHIẾU GIAO DỊCH sẽ được nhân viên ghi chép đầy đủ các thông tin: Họ tên (nếu tiện), địa chỉ, số điện thoại của khách hàng – Thời gian thực hiện công việc – Hạng mục công việc – Đơn giá linh kiện thay thế - Tổng trị giá dịch vụ (bằng số và bằng chữ) – Thời hạn bảo hành. Ký ghi rõ họ tên và xin chữ ký khách hàng xác nhận.

  Bằng cách lưu giữ cẩn thận 01 liên PHIẾU GIAO DỊCH để phòng đối chiếu khi cần. Mọi quyền lợi về chế độ bảo hành của khách hàng sẽ được đảm bảo trọn vẹn chu đáo. Không những vậy, quý khách sẽ còn được hưởng một số quyền lợi ưu tiên ưu đãi nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức về sau.

  Thông tin cụ thể về khách hàng thu thập được trong mỗi lần phục vụ sẽ được chúng tôi lưu trữ dài hạn trên hệ thống cơ sở dữ liệu của công ty để thường xuyên hỗ trợ khách hàng những khi có nhu cầu.

sua-chua-tu-lanh-tai-quan-tan-phu

NHỮNG CAM KẾT ĐẢM BẢO UY TÍN CỦA DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN TÂN PHÚ – CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC.

1.   Luôn cung cứng dịch vụ chất lượng cao: Trình độ tay nghề nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nắm bắt, hiểu biết thông thạo tất cả tính năng, nguyên lý hoạt động các loại tủ lạnh / tủ đông / tủ mát của các thương hiệu, chủng loại hiện có trên thị trường Việt Nam. Có đủ năng lực nhận biết mọi nguyên nhân dẫn đến sự cố và đưa ra biện pháp khắc phục hư hỏng phù hợp, tối ưu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

2.   Kỹ thuật viên luôn đến nhà khách hàng đúng giờ hẹn.

3.   Thân thiện, cở mở, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử với khách hàng.

4.   Kiểm tra & khắc phục các lỗi đơn giản hoàn toàn miễn phí.

5.   Trình bày trung thực, chính xác vấn đề sự cố với khách hàng.

6.   Báo giá chi phí nhân công thấp nhất – Báo giá chi phí thay thế linh kiện chính hãng theo giá gốc.

7.   Tận tâm, nhiệt tình hết mình vì công việc.

8.   Sửa chữa, khắc phục đạt kết quả tốt, mang lại hiệu quả chất lượng cao nhất.

9.   Bảo hành chu đáo đúng thời hạn, từ 06 – 12 tháng tùy theo chất lượng hiện có của tủ.

10.   Cung cấp đầy đủ chứng từ xác nhận công việc, xác nhận bảo hành.

sua-tu-lanh-quan-tan-phu

LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức hoặc cần tư vấn, liên hệ bất cứ vấn đề gì liên quan.

 Quý khách vui lòng chỉ gọi đến tổng đài dịch vụ quận Tân Phú theo số điện thoại: 0989 966 617.

Ngoài số điện thoại nói trên, Quý khách không nên gọi đến số nào khác để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách củng như ảnh hưởng đến uy tín của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC DO CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC THỰC HIỆN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

1.  Dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh tại quận Tân Phú

2. Dịch vụ Kiểm tra - Sửa chữa máy lạnh tại quận Tân Phú

3. Dịch vụ Di dời - Tháo lắp máy lạnh tại quận Tân Phú

4. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Tân Phú

5. Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại quận Tân Phú

6. Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại quận Tân Phú

Tất cả các dịch vụ do Công ty Điện Lạnh Tâm Đức cung cấp đều cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo Uy tín – Chất lượng. Quý khách hoàn toàn an tâm đặt niềm tin ở chúng tôi. Tâm Đức nhất định sẽ luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC – CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN

Sửa tủ lạnh quận Tân Phú

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn