Vệ sinh máy giặt tại TP HCM

Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiện khi nghe nói đến "vệ sinh máy giặt". Nhưng trong thực tế đây là việc làm hết sức quan trọng nếu bạn muốn những bộ quần áo của mình thực sự sạch sẽ sau khi giặt. Không những vậy, vệ sinh máy giặt còn góp phần làm sạch cặn bã, chất bẩn loại trừ vi khuẩn gây hại, đồng thời giúp máy giặt hoạt động tốt, bền đẹp lâu dài.

Vệ sinh máy giặt tại TP HCM

Như chúng ta đều biết, máy giặt có chức năng giặt sạch tất cả bụi bẩn, bùn đất trên quần áo, nhưng máy giặt lại không thể làm sạch chính nó. Nhiều người nghĩ rằng chất bẩn sẽ được thoát hết theo ống xã máy giặt ra ngoài, bạn nhìn vào trong lồng giặt luôn thấy sạch sẽ, bóng loáng và nghĩ nó rất sạch. Song đó là điều không thể, chỉ một phần nào đó chất bẩn trôi đi theo dòng nước, phần còn lại máy giặt phải chịu nhận "lưu giữ" cho mình. Chỉ có điều bạn khó nhìn thấy vì hầu hết chất bẩn được chuyển đến cư ngụ phía sau lồng giặt và bám xung quanh miệng lồng giặt.

Sau một thời gian, vết bẩn tích tụ, bám chặt, che kín các lỗ thoát nước của lồng giặt, làm cho máy giặt không sạch, không những thế mùi hôi xuất hiện do vi khuẩn sinh sôi phát triển. Điều này vô cùng nguy hại, vi khuẩn sẽ lan tỏa sang quần áo, là tác nhân gây nên một số căn bệnh ngoài da khi bạn mặc vào.

Vệ sinh máy giặt tại TP HCM

Do vậy duy trì công việc vệ sinh máy giặt sạch sẽ thường xuyên là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn có thời gian có thời gian, cứ một vài tháng bạn nên tiến hành tự vệ sinh máy giặt cho gia đình mình.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thức tự mình vệ sinh máy giặt. Mời bạn tham khảo ở bài viết : Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt.

Việc tự vệ sinh chỉ làm sạch một phần chứ không thể làm sạch triệt để những mãng bám cứng đầu. Vì vậy mỗi năm khoảng vài ba lần, bạn cần nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp đến tại nhà tiến hành tháo bỏ lồng giặt ra bên ngoài, dùng bơm áp lực và các dụng cụ chuyên dụng tẩy sạch hoàn toàn vết bẩn, mảng bám, đem lại cho máy giặt sự sạch bóng tinh tươm như mới.

Vệ sinh máy giặt tại TP HCM

Tại TP. HCM, dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của Công ty TNHH TM DV Điện lạnh Tâm Đức ngoài nhiệm vụ sửa chữa máy giặt, chúng tôi luôn sẳn sàng nhận vệ sinh máy giặt theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, có mặt ở tại tất cả các quận huyện ở TP. HCM. 

Thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Liên hệ : 0906 650 843 khi có nhu cầu bạn nhé.

Vui lòng tham khảo : Vì sao cần phải vệ sinh máy giặt.

Vệ sinh máy giặt tại TP HCM

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  VPGD: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989 966 617

  MST: 0314004090

  Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: https:// dienlanhtamduc.com

  DMCA.com Protection Status

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn