Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

Hôm nay máy lạnh nhà bạn bổng nhiên kém lạnh? Có lẽ đã khá lâu ngày vì công việc quá bận rộn nên bạn không có thời gian quan tâm đến công tác bảo dưỡng, bảo trì cho máy lạnh!  Bạn đang băn khoăn lo lắng vì chưa biết nên lựa chọn dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh nào tốt nhất tại khu vực quận Tân Bình?

Chúng tôi khuyên bạn hãy gọi hoặc nhắn tin zalo đến số điện thoại 0989 966 617 để an tâm giao phó cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức. Bởi đó là một đơn vị chuyên nghiệp luôn cung cấp dịch vụ có chất lượng trong thời gian nhanh nhất với chi phí phải chăng,  đảm bảo uy tín, xứng đáng cho bạn đặt trọn niềm tin.

ve-sinh-may-lanh-quan-tan-binh

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức là một đơn vị đã trãi qua một chặng đường gần  20 năm hoạt động trong lĩnh vực Điện Lạnh tại TP. HCM. Nghành này là một trong những ngành có mức độ cạnh tranh khốc liệt với hàng trăm, hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Có thể về phương diện kinh doanh các sản phẩm điện máy, điện lạnh thì thương hiệu Tâm Đức còn khá nhỏ bé so với các thương hiệu lớn của các tập đoàn nổi tiếng. Tâm Đức đã chọn một hướng đi khác phù hợp với lợi thế của doanh nghiệp. Đó là coi trọng công tác tuyển chọn nguồn nhân lực kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, với chế độ đãi ngộ xứng đáng, người có tài có đức luôn được trọng dụng. Tạo cơ sở thuận lợi cho sự phát triển lớn mạnh về mãng cung cấp dịch vụ phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng như nhận: Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo hành các thiết bị điện lạnh, điện máy dân dụng và công nghiệp tại các gia đình, văn phòng công sở, nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp  . . . . Lực lượng này hầu như được phân bố đều khắp trên các quận huyện thuộc địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận.  Ở phương diện này,  liên tục trong nhiều năm qua, thật khó để bạn tìm được một đơn vị nào vượt qua được tầm vóc củng như uy tín của Công ty Tâm Đức.

Tại địa bàn quận Tân Bình, Công ty Tâm Đức đặt chi nhánh tại khu vực trung tâm, cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực hoạt động nhằm đáp ứng, phục vụ kịp thời, nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong đó dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh là đơn vị luôn nhận được sự mến mộ, tin cậy của đông đảo người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn từ những ngày đầu thành lập chi nhánh cho đến nay.

Với tấm lòng chân thành, thái độ lịch sự, cởi mở trong giao tiếp, tận tâm, hết mình trong công việc, luôn đem đến kết quả tốt nhất. Những người thợ của Tâm Đức dù có phục vụ ở nơi đâu củng luôn được khách hàng tin tưởng. Từ lạ đến quen, rồi trở thành thân thuộc khi chúng tôi luôn may mắn được khách hàng yêu cầu chăm sóc bảo dưỡng máy lạnh của họ định kỳ dài lâu từ năm này qua năm khác.

Điều đó luôn là niềm vui, nguồn động viên khích lệ tinh thần to lớn của nhân dân Tân Bình dành cho chúng tôi, là động lực để dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh quận tân Bình nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức nói chung phấn đấu, cố gắng hết mình để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng yêu mến của các quý vị khách hàng tại quận Tân Bình.

Hy vọng mọi người sẽ mãi ghi nhớ số điện thoại 0989 966 617 để liên hệ khi cần. Chỉ cần quý khách gọi đến hoặc nhắn tin qua zalo. Ngay lập tức mọi yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất.

ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC – CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN.

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn