Vệ sinh máy lạnh TP. HCM

Ngày nay, việc sử dụng máy lạnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của mọi gia đình, văn phòng. Tuy nhiên không phải ai củng chú ý đến việc thường xuyên duy trì bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh định kỳ mà thường để đến khi máy lạnh có vấn đề mới gọi đến các dịch vụ sửa máy lạnh

ve-sinh-may-lanh-tphcm

Dịch vụ vệ sinh máy lanh TP. HCM của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC xin gửi đến quý vị và các bạn những chia sẽ về tầm quan trọng và những lợi ích thiết thực của việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh cho gia đình của bạn.

 Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ:

* Bảo vệ  sức khỏe cho mọi người:

Trải quan một quá trình hoạt động, máy lạnh là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn, nấm mốc. Đây là tác nhân chủ yếu để sản sinh ra nhiều chủng loại vi khuẩn có hại gây các bệnh về đường hô hấp, dễ bị bệnh nhất là đối với các trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng yếu.

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên giúp máy lạnh sạch sẽ, loại bỏ mầm mống phát sinh vi khuẩn, máy lạnh hoạt động tốt, cung cấp nguồn không khí trong lành, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

* Giúp tiết kiêm điện năng và giảm thiểu hư hỏng.

Máy lạnh khi bị bám nhiều bụi bẩn, công suất làm lạnh kém, máy lạnh phải “gồng mình” hoạt động với cường độ mạnh, dẫn đến điện năng tiêu tốn nhiều và nguy cơ hỏng hóc rất dễ xảy ra. Tuổi thọ của máy suy giảm rõ rêt.

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ khắc phục được khá nhiều các sự cố xảy ra. Giúp máy lạnh hoạt động luôn luôn ổn định. Chỉ với chi phí nhỏ cho mỗi lần vệ sinh máy lạnh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa máy lạnh, thay thế thiết bị.Và quan trọng hơn hết là máy lạnh cung cấp cho gia đình bạn nguồn không khí sạch, góp phần chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC luôn luôn duy trì đội ngũ kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh tp.hcm giàu khinh nghiệm, có mặt ở hầu hết tại các quận huyện trên địa bàn TP. HCM. Sẵn sàng làm việc bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào khi bạn cần. Với tinh thần phục vụ hết mình vì mọi người với mục tiêu lấy niềm tin yêu của khách hàng làm phương châm hoạt động, luôn đảm bảo sự tín nhiêm, tin tưởng của khách hàng

Khi bạn cần bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh cho gia đình hay cơ quan. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0989 966 617. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30p và giúp bạn khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy lạnh với chi phí thấp nhất

Hãy liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành.

Vệ sinh máy lạnh TP. HCM

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  VPGD: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989 966 617

  MST: 0314004090

  Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: https:// dienlanhtamduc.com

  DMCA.com Protection Status

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn