Lắp máy lạnh quận 4

Dịch vụ lắp máy lạnh nào được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất tại khu vực Quận 4?

Bạn đang có nhu cầu: Lắp đặt máy lạnh tại khu vực Quận 4 hoặc tháo lắp, di dời máy lạnh từ Quận 4 vận chuyển đến các quận huyện khác trong phạm vi TP. HCM và ngược lại? Bạn đang băn khoăn, lo lắng, chưa biết nên lựa chọn dịch vụ  lắp máy lạnh của Công ty nào thực sự đáng tin cậy?

Hãy gọi: 0934 197 843. Dịch vụ lắp máy lạnh Quận 4 – Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức sẽ chứng minh cho bạn biết “Vì sao bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt nhất”.

lap-may-lanh-quan-4

Có thể bạn là một trong số những người thường rơi vào trạng thái băn khoăn, lo lắng mỗi khi có nhu cầu Di dời,  tháo lắp máy lạnh cho gia đình hay văn phòng, cơ quan của mình? Hiện nay dịch vụ này mọc lên đầy rẫy, chẳng khó khăn gì để bạn tìm kiếm một cơ sở điện lạnh ở xung quanh.

Trong thực tế,  chắc chắn rằng bạn đã nghe qua các thông tin dư luận hoặc đã từng chứng kiến đâu đó về chuyện một số người thợ điện lạnh phục vụ không tốt, nâng giá, lừa dối khách hàng, . . . Những sự việc không hay đó, làm cho bạn luôn đề phòng cảnh giác và trở nên thận trọng, cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn.

Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, ngành điện lạnh hay bất cứ ngành nào, chúng đều có mặt trái, mặt phải như là một phần của thực trạng xã hội nói chung. Khi đạo đức con người ngày càng xuống cấp, những kẽ tham lam đội lốt người thợ không loại trừ thủ đoạn xấu xa nào hòng lợi dụng sự cả tin của khách hàng để trục lợi cho cá nhân mình. Tuy nhiên không vì những lý do đó mà chúng ta bi quan, có cái nhìn tiêu cực. Hãy xem những kẻ xấu chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh”.

Những người thợ điện lạnh chân chính có học thức,  trình độ tay nghề cao, có tư cách đạo tốt làm việc cho những Công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín, có thương hiệu riêng. Điển hình như Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức.

Công ty Điện Lạnh Tâm Đức đặc biêt rất coi trọng việc giữ gìn danh tiếng uy tín của thương hiệu, vì niềm tin cho khách hàng là trên hết. Đó mới chính là mục đích mà BGĐ và toàn bộ đội ngũ nhân viên  hướng đến vì sự phát triển bền vững lâu dài.

Tất cả toàn bộ nhân viên đang công tác trong hàng ngũ Tâm Đức đều phải thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Công ty.

lap-may-lanh-am-tram-quan-4


Riêng đối với nhiệm vụ lắp đặt máy lạnh.Nhân viên Công ty Điện Lạnh Tâm Đức cần thực hiện:

Khi đến tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng cần phải: Lịch sự, lễ phép, nói năng nhỏ nhẹ, ân cần, lựa chọn ngôn từ văn minh văn hóa trong giao tiếp.

Tiến hành kiểm tra, khảo sát cụ thể, tư vấn, thỏa thuận cùng với khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất. Các vị trí lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh, độ dài ống đồng dẫn gas cần đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, tiết kiệm chi phí,  đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình máy lạnh hoạt động lâu dài, thuận tiện cho công việc bảo trì, sửa chữa máy lạnh khi cần sau này.

Báo giá rõ ràng chi tiết cụ thể từng hạng mục cho khách hàng trước khi thực hiện công việc.

Cam kết cung cấp các thiết bị, linh kiện vật tư chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách hàng.

Cẩn thận, kỹ lưỡng, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong khi thực hiện công việc.

Hạn chế làm phiền khách hàng, láng giềng của khách hàng. Nếu công việc lắp đặt dàn nóng gây ảnh hưởng đến các nhà lân cận, cầ lịch sự xin phép trước khi thực hiện.

Khi thực hiện công việc luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên lợi ích cá nhân, trung thực, thật thà, phục vụ hết mình, cam kết hoàn thành đúng thời gian như đã hứa, bảo đảm và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước kết quả công việc.

Kết thúc công việc cần lau dọn, vệ sinh sạch sẽ, trả lại không gian như hiện trang bạn đầu.

Trước khi tính tiền, xin phép khách hàng cùng nghiệm thu, đánh giá kết quả công việc. Nếu khách hàng đã thực sự hài lòng với kết quả công việc. Nhân viên kỹ thuật mới tiến hành xuất phiếu giao dịch, ghi chép rõ ràng,chi tiết nội dung công viêc, thời gian thực hiện, đơn giá, trị giá từng hạng mục, thời gian bảo hành chất lượng dịch vụ, bàn giao phiếu cho khách hàng, đồng thời dặn dò khách hàng cất giữ phiếu, lưu giữ số điện thoại Hotline 0989 966 617( in trên phiếu) để sử dụng khi cần.

Đối với những khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp cần xuất hóa đơn GTGT hoặc các chứng từ pháp lý liên quan. Nhân viên cần thông báo gấp về Công ty để phòng kế toán liên hệ khách hàng xin cung cấp các thông tin cần thiết, thỏa thuận hình thức thanh toán,  kịp thời cung cấp các chứng từ đáp ứng yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Tư vấn, hướng dẫn kỹ càng cho khách hàng các biện pháp sử dụng máy lạnh hiệu quả như cach thức cài đặt nhiệt độ, thời gian sử dụng máy lạnh, biện pháp bảo dưỡng, bảo trì về sau, giải thích các chế độ trên remote  (nếu cần).

Gợi ý cho khách hàng biết, Công ty Điện Lạnh Tâm Đức nhận chăm sóc, bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên lâu dài.

Nói lời cảm ơn, chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.

la--dieu-hoa-tai-quan-4

Tất cả mọi quy trình làm việc của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức đều thể hiện sự chuyên nghiệp, chặt chẽ từ đầu đến cuối. Bảo đảm sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bà con nhân dân, các cơ quan văn phòng doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn tại địa bàn Quận 4 và các khu vực lân cận. Khi có nhu cầu khảo sát,  di dời, lắp đặt máy lạnh. Hãy đặt niềm tin vào dịch vụ lắp máy lạnh Quận 4 của Công ty Điện Lạnh Tâm Đức. Lựa chọn chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt nhất của bạn.

Số lần xem: 2583

Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

Địa chỉ:  41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Tel: 0989 966 617

Mã số thuế: 0314004090

Email: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

Website: www.dienlanhtamduc.com