Sửa máy giặt quận 7

Kỹ thuật viên chuyên nghành sửa máy giặt giỏi. Uy tín, tận tâm, luôn phục vụ mọi lúc mọi nơi

 Dịch vụ sửa máy giặt quận 7 của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC xin cung cấp cho quý vị một số thông tin về các lỗi hư hỏng thường xảy ra với máy giặt.

Nhằm giúp quý khách hàng có thêm những hiểu biết về máy giặt cũng như các sự cố liên quân đến máy giặt để không bị hét giá nếu chẳng may máy giặt nhà bạn xảy ra sự cố và cần gọi thợ sửa máy giặt

 

sua-may-giat-quan-7

 

1. Những hư hỏng khiến máy không hoạt động được.

• Hư hỏng van cấp nước

Nguyên nhân :

Van xả và van cấp nước là van khá quan trọng trong máy giặt và chúng thường bị hỏng do các nguyên nhân như nguồn nước bị nhiễm bẩn, lưu lượng nước cấp cho máy giặt không đủ để vận hành máy giặt hay nước bị bẩn sẽ làm van bị kẹt và nước không cấp không đủ khiến cho máy thự hiện sai chu trình làm việc.

Cách khắc phục :

Nếu do thiếu nước hoặc nguồn cung cấp nước không đủ, bạn nên điều chỉnh lại lưu lượng nước cho phù hợp tốt nhất là để máy có đủ lượng nước để máy hoạt động, với máy có lượng nước nhiều hoặc ít cũng dễ khiến cho máy hoạt động sai. Nếu van bị hỏng do nước nhiễm bẩn quý khách có thể vệ sinh lại van hoặc thực hiện bảo dưỡng máy giặt định kỳ 6 tháng/ lần tại ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC để có thể kéo dài tuổi thọ máy.

• Hư tụ điện

Nguyên nhân :

Tụ điện là một trong những thành phần không thể thiếu được và là một phần trong máy giặt giúp cho máy giặt hoạt động tốt nhất là giai đoạn khởi động, nếu không được sử dụng, bảo dưỡng định kỳ sẽ rất dễ phát sinh hỏng hóc. Một nguyên nhân khác mà tụ máy giặt bị hỏng là do điện áp sử dụng không đúng. Ví dụ nguồn máy tiêu thụ là 110v nhưng lại để máy dùng chế độ điện 220v thì khả năng tụ máy bị hỏng là rất cao.

Khắc phục :

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hoạt động của máy, đảm bảo máy giặt được hoạt động ít nhất 1 lần/tuần. Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho máy trong quá trình lắp đặt. Nếu nguồn điện không đảm bảo thì bạn cần phải lắp thêm bộ ổn áp điện.

2. Những hỏng hóc khiến máy hoạt động nhưng làm máy bị kêu

 Hỏng quang treo:

Nguyên nhân :

Máy giặt dùng lâu ngày lò xo liên kết với quang treo sẽ bị giãn khiến hoạt động của quang treo không còn đảm bảo, vấn đề này sẽ làm máy bị kêu khi hoạt động, đặc biệt là khi vắt.

Khắc phục :

Thay lò xo mới hoặc làm giảm độ giãn của lò xo. Có thể kê thêm gioăng cao su.

 Hỏng trục:

Máy giặt bị hỏng trục thường rất khó xử lý tại nhà, quý khách hàng nên gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục sớm nhất.

 

Dịch vụ sửa máy giặt quận 7 chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy với khách hàng

Sửa máy giặt quận 7

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn