Sửa máy giặt quận Thủ Đức

Với mong muốn không bao giờ từ chối yêu cầu, không bao giờ phụ lòng tin của khách hàng. Thời gian qua chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi địa bàn hoạt động,nâng cấp các hệ thống chi nhánh, phủ kín trên khắp các quận huyện tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Trong đó khu vực Thủ Đức là một địa bàn trọng điểm được ban lãnh đạo Công ty luôn luôn quan tâm sát sao.

Đồng hành phát triển cùng các dịch vụ điện lạnh khác, dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, có tay nghề vững vàng, dồi dào kinh nghiệm. Hơn ba năm đi vào hoạt động, dịch vụ sửa máy giặt tại đây của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức tự hào đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi máy giặt gặp sự cố hay lắp đặt, vệ sinh.

 

sua-may-giat-quan-thu-duc

 

Đáp lại niềm tin đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ hiệu quả nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với việc duy trì chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành dài hạn. Dù làm công việc gì chúng tôi đều hoàn thành công việc một cách xuất sắc, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được niềm tin đã đặt đúng chỗ.

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Sửa máy giặt quận Thủ Đức

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn