Bảng mã lỗi của máy giặt LG và cách khắc phục.

LG luôn đồng hành giới thiệu cả hai dòng sản phẩm máy giặt cửa đứng và cửa ngang. Đa dạng về hình thức, mẫu mã với các kiểu dáng sang trọng hiện đại. Phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đó là những yếu tố thu hút được sự quan tâm lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng.

Công nghệ cải tiến của máy giặt LG theo hướng thân thiện với người sử dụng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự tiện lợi, dễ thao tác điều khiển ở mọi chức năng khác nhau. Bên cạnh đó máy giặt LG còn tích hợp các mã lỗi hiễn thị trên màn hình điều khiển nhằm giúp khách hàng nhận biết tình trạng mỗi khi máy giặt chẳng may gặp sự cố.

Trong phạm vi bài viết này, các chuyên viên kỹ sư chuyên nghành sửa máy giặt - Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức xin  giới thiệu đến các bạn cách nhận biết mã lỗi và cách khắc phục tương ứng. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

bang-ma-loi-may-giat-lg

 

Bảng mã lỗi của máy giặt LG và cách khắc phục.

 

1. Lỗi IE

- Tình trạng: Máy giặt không cấp nước

- Khắc phục: Kiểm tra nguồn nước cấp xem có bị mất, áp lực yếu hay tắc nghẽn không?. Kiểm tra van cấp nước vào. Nếu các không phát hiện bất thường thì board mạch điều khiển có vấn đề (Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín).

 

2. Lỗi OE

- Tình trạng: Máy giặt không xã nước thoát.

- Khắc phục: Kiểm tra đường ống nước xã có đúng vị trí hay không, có bị tắc nghẽn do cặn bã hay chuột chui vào. Kiểm tra van xã và board mạch điều khiển có hoạt động hay không. (Liên hệ đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp).

 

3. Lỗi UE

- Tình trạng: Máy giặt không vắt.

- Khắc phục: Kiểm tra xem máy có đặt ở vị trí mất cân bằng hay không, quần áo có bị lệch về một bên. Hãy chỉnh sửa lại máy giặt vững chãi cân băng trên mặt phẳng cố định, rãi đều quần áo trong lồng giặt. Nếu đã thực hiện các thao tác trên mà máy vẫn báo lỗi, tôt nhất bạn nên liên hệ các trung tâm bảo hành hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín. Vì lúc này máy giặt có thể bị hư hỏng cốt lồng giặt, bạc đạn hoặc lệch trục ly tâm không quay được.

 

4. Lỗi PE

Đây là lỗi phao áp suất bên trong. Gặp lỗi này bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa kiểm tra chính xác mức độ hư hỏng để có biện pháp khắc phục.

 

5. Lỗi DE

- Nguyên nhân: Nắp máy giặt đóng không kín. Thường xảy ra nhiều ở máy giặt cửa ngang

- Khắc phục: Kiểm tra và đóng chặt cửa máy giặt. Nếu máy vẫn tiếp tục báo lỗi, vui lòng liên hệ dịch vụ sửa chữa vì lúc này có thể máy giặt bị hư hỏng công tắc cửa hoặc hư board mạch.

 

6. Lỗi AE

- Nguyên nhân: Máy giặt bị mất nguồn hoặc điện vào không đảm bảo.

- Khắc phục: Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy giặt. Nếu vẫn bị lỗi, hãy hiên hệ dịch vụ sửa chữa kiểm tra khắc phục.

 

7. Lỗi FE

- Tình trang: Máy giặt bị trào bọt xà phòng hoặc tràn nước do máy giặt quá tải hoặc quá nhiều xà bông.

- Khắc phục: Giảm bớt số lượng quần áo trong máy giặt xã bớt nước chứa xà bông.

 

Ngoài những lỗi cơ bản nêu trên, máy giặt LG còn xuất hiện thêm một số lỗi như: £E, SE, CE, E3, OF, A£, DHE. Đây là các lỗi thông báo về sự cố động cơ, mô tơ, cảm biến, board mạch. Khi gặp những lỗi này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc các đơn vị sửa chữa uy tín cung cấp thợ có trình độ tay nghề cao đến tận nhà khắc phục.

 

ma-loi-cua-may-giat-lg

 

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Khi cần tư vấn hoặc khắc phục sửa chữa bất cứ vấn đề gì liên quan đến các loại máy giặt.

Vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 08 9844 2477. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ luôn tận tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cam kết đem lại cho bạn sự an tâm tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Có thể bạn cần biết

Bảng mã lỗi của máy giặt cửa trước Electrolux.

Bảng mã lỗi của máy giặt LG và cách khắc phục.


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn