Sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi

Trước đây tại địa bàn huyện Củ Chi, mỗi khi nhân dân có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa máy lạnh phải gặp rất nhiều khó khăn khi kiếm tìm một đơn vị đảm bảo uy tín. Do địa bàn rộng lớn, dân cư phân bố không đồng đều nên ít có Công ty chuyên ngành điện lạnh nào hoạt động tại đây. Có chăng chỉ là một vài tiệm nhỏ lẽ, thiếu thốn máy móc, thiết bị, hoạt động cầm chừng.

 

sua-may-lanh-tai-huyen-cu-chi

 

Có nhiều khách hàng phải cất công đường xa về huyện Hóc Môn tìm kiếm dịch vụ sửa chữa.  Nhận thấy sự vất vã lo lắng của khách hàng, Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức đã quyết định thành lập chi nhánh hoạt động tại huyện Củ Chi, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gần xa về lĩnh vực điện lạnh. Mặc dù thời gian thành lập chưa lâu, nhưng bằng sự tâm huyết, tận tụy, dịch vụ chất lượng uy tín. Nên lượng khách hàng tìm đến với chúng tôi ngày càng đông đảo. Đó là niềm vui, sự động viên khích lệ lớn để chúng tôi nổ lực cố gắng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tại đây chúng tôi đã tuyển chọn một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, tâm huyết yêu nghề. Bên cạnh đó là sự trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phương tiện chuyên nghành hiện đại, linh kiện thay thế. Luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng an toàn tốt nhất.

 

 

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh, kho lạnh hoặc sửa chữa các thiết bị khác như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng. Hãy an tâm liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08 9844 2477

Dịch vụ sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi sẽ hết mình phục vụ quý khách, cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Sửa máy lạnh tại huyện Củ Chi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn