Lắp máy lạnh quận 2

 

lap-may-lanh-quan-2

 

Tại TP. Hồ Chí Minh không có nơi nào có tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển nhanh và ồ ạt như quận 2. Trong mấy năm qua các công trình đô thị liên tục mọc lên, những căn nhà cao tầng khang trang đồng nghĩa với nhu cầu lắp máy lạnh tăng vọt. Chỉ trong một thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên lắp máy lạnh quận 2 của Công ty ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC liên tục yêu cầu bổ sung nhân sự mới đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

 

Đến nay, lực lượng của đội trở nên vô cùng hùng hậu, đủ tâm đủ tầm để sẵn sàng chiến đấu, lắp đặt máy lạnh  bất cứ chủng loại nào từ máy lạnh treo tường đến máy lạnh âm trần, áp trần, hệ thống VRV . . .

 

Ngoài nhiệm vụ lắp máy lạnh, dịch vụ của chúng tôi còn đảm nhận công việc bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh cho mọi khách hàng có nhu cầu.

 

Nếu bạn đang có ý định lắp máy lạnh, hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát, tư vấn miễn phí giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn trước khi lắp đặt máy lạnh cho gia đình, cơ quan của mình. Khi bạn có nhu cầu cần cung cấp, lắp đặt máy lạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng điều động những thợ chuyên nghành giỏi, giàu kinh nghiệm đến tận nhà phuc vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất.

 

Tất cả vì sự hài lòng của quý  khách

 

Lắp máy lạnh quận 2

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn