Lắp máy lạnh quận Bình Tân

Bình Tân là một trong những địa bàn có tốc độ xây dựng phát triển nhà ở, công ty sản xuất với tốc độ cao ở TPHCM. Đồng hành với các công trình đó, không thể thiếu hạng mục lắp máy lạnh.

 

lap-may-lanh-quan-binh-tan

 

Trong mấy năm qua, nhất là trong những thời kỳ nắng nóng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dịch vụ lắp máy lạnh quận Bình Tân luôn hoạt động hết công suất có thể, thậm chí có không ít lần chúng tôi phải huy động lực lương ở các địa bàn xung quanh mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nơi đây.

Để nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nổ lực không biết mệt mỏi, tất cả phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Với lực lượng là những kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đã qua đào tạo bài bản ở các trường Đại học, cao đẳng chính quy, có tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm. Đạo đức tư cách tốt, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát. Bên cạnh đó các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị được đầu tư, mua sắm đầy đủ. 

Luôn luôn thực hiện các tiêu chí: Thời gian nhanh nhất, công việc hiệu quả, chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất, luôn đem lại cho khách hàng sự an tâm, hài lòng nhất.

Khi cần lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh. Các bạn hãy yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Điện lạnh Tâm Đức luôn cam kết.

 

CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN

 

 

Lắp máy lạnh quận Bình Tân

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn