Lắp máy lạnh quận Thủ Đức

Với sự phát triển lớn mạnh của  Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Điện Lạnh uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng gần xa. Trong thời gian qua chúng tôi liên tục đầu tư trang thiết bị, dụng cụ, máy móc chuyên dụng. Tuyển chọn đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề, kinh nghiệm để mở rộng phạm vi hoạt động, phủ kín mạng lưới chi nhánh trên tất cả các quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Trên tinh thần đó, chúng tôi đã thành lập chi nhánh hoạt động tại khu vực Thủ Đức, văn phòng đặt tại trung tâm Quận với đầy đủ lực lượng chuyên nghành, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ những công việc như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh dân dụng và công nghiệp đến các dịch vụ điện lạnh gia đình như sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng.

Quý khách sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, khi có nhu cầu lắp đặt máy lạnh, hãy an tâm liên hệ với dịch vụ Lắp máy lạnh quận Thủ Đức chúng tôi. Bằng uy tín, thương hiệu của mình, chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Lắp máy lạnh quận Thủ Đức

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn