Sửa máy lạnh quận 11

sua-may-lanh-quan-11

 

Máy lạnh ngày nay được sử dụng rộng rãi trong mỗi hộ gia đình, cơ quan công sở. Nhất là trong những ngày năng nóng, thời thiết oi bức, máy lạnh dường như được mọi người sử dụng hết công suất. Có thể điều không mong muốn xảy ra nếu chẳng may máy lạnh trở chứng hư hỏng. Lúc này bạn cảm thấy "khó chịu" phải không nào? Và điều hiển nhiên là bạn phải tìm ngay một trung tâm chuyên sửa máy lạnh. Nhưng bạn vô cùng băn khoăn, lo nghĩ không biết đơn vị sửa chữa máy lạnh nào uy tín, tin cậy? Giờ đây dịch vụ sửa máy lạnh mọc lên nhan nhãn khắp nơi, tuy nhiên không phải nơi nào củng có người giỏi tay nghề, có lương tâm đạo đức.

Nếu bạn còn phân vân, hãy  gọi dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC một lần thử xem. Trải qua một quá trình lâu dài hình thành và phát triển, ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC đã xây dựng và duy trì được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản và hơn hết là tinh thần làm việc với trách nhiệm cao. Coi trọng chữ tín, đem lại niềm tin vững bền cho mọi khách hàng là mục tiêu tối thượng mà công ty bắt buộc mỗi nhân viên trong quá trình làm việc.

Tại địa bàn quận 11, chúng tôi có một đội ngũ hùng hậu, tập hợp những kỹ thuật viên kinh nghiệm chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại nhà. Luôn nhanh chóng xử lý mọi sự cố liên quan xảy ra với máy lạnh như : sửa máy lạnh không hoạt động, sửa máy lạnh không lạnh, khắc phục máy lạnh chảy nước, sửa máy lạnh lỗi bo mạch, máy lạnh hư block . . . Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, hướng dẫn, sửa chữa lỗi nhỏ miễn phí cho khách hàng. Giảm tối đa chi phí sửa chữa khác, chỉ tính giá gốc khi cần thay thế linh kiện.

Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo chữ tín cao nhất.

Khi cần lắp máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại quận 11. Bạn nhớ gọi đến số điện thoại 0934 197 843. Muộn nhất là sau 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn và phục vụ hết mình.

Sửa máy lạnh quận 11

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn