Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Bình thường chẳng ai muốn nhớ đến số diện thoại thợ sửa máy lạnh làm gì phải không? Bỗng vào một ngày không đẹp trời, máy lạnh tự dưng ngừng chay, máy lạnh không lạnh hoặc vô vàn triệu chứng khác. Giữa lúc thời tiết nắng nóng bạn đành phải gọi thợ sửa máy lạnh đến kiểm tra sửa chữa 

 

sua-may-lanh-quan-binh-thanh

 

Tại Bình Thạnh hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa máy lạnh, tuy nhiên để chọn ra trung tâm uy tín thì chưa thể nào chắc chăn được. DỊịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC có số lượng đông đảo nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chịu khó, phẩm chất đạo đức tốt đã tạo dựng được sự tin cậy của khách hàng. 

Với quy trình chuẩn mực, sau khi tiếp cận thông tin, chúng tôi cho nhân viên đến tận nhà kiểm tra, nêu rõ nguyên nhân, tình trạng, chi phí cần sửa chữa. nếu khách hàng vui vẽ đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sữa chữa và thu phí sau khi đạt mọi yêu cầu.

Bằng uy tín, tinh thần trách nhiệm cao. Nhanh chóng phục vụ mọi lúc mọi nơi, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn