Lắp máy lạnh tại huyện Hóc Môn

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức có trụ sở văn phòng chính đặt tại địa bàn huyện Hóc Môn. Vì thế khu vực này là địa bàn trọng điểm đước ban lãnh đạo công ty quan tâm sâu sát, ưu tiên đầu tư phát triển các loại hình dịch vụ, phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trên địa bàn. 

 

lap-may-lanh-tai-huyen-hoc-mon

 

Trãi qua quãng thời gian hơn 10 năm, chúng tôi tự hào khẳng định chỗ đứng của mình khi được đông đảo khách hàng trong huyện đặt trọn niềm tin. Cùng với sự phát triển lớn mạnh tầm vóc, quy mô của công ty, dịch vụ lắp máy lạnh tại huyện Hóc Môn là một trong những đơn vị thành công vang dội, chúng tôi liên tục nhận được đơn hàng yêu cầu cung cấp, lắp đặt máy lạnh của khách hàng trong huyện. Từ khắp thị trấn đến các xã, nhân dân đã quen thuộc với màu áo đồng phục của nhân viên kỹ thuật công ty.

Với đội ngũ hùng hâu, trình độ tay nghề cao, nhiệt tình năng nỗ, luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần đến. Điều đó đã tạo dựng cho khách hàng những ấn tượng đẹp, kèm theo đó là lòng tin, tình cảm chân thành cùng với sự an tâm tuyệt đối.

 

 

Qua đây, chúng tôi xin gửi lời tri ân, chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy. Chúng tôi luôn nguyên sẽ cố gắng hết sức để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khi quý khách có nhu cầu cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh dân dụng hay công nghiệp củng như các nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện máy gia đình như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng . . .

Hãy an tâm liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909 236 843 hoặc 08 98 44 24 77. Chúng tôi luôn cam kết mang lại niềm tin trọn vẹn tuyệt đối.

Lắp máy lạnh tại huyện Hóc Môn

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn