Sửa tủ lạnh tại huyện Củ Chi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng tại huyện Củ Chi. Trong thời gian vừa qua, Công ty chúng tôi đã tiến hành thành lập mở rộng chi nhánh hoạt động trên địa bàn huyện. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghành điện lạnh liên quan. Với sự tập trung đông đảo của đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Tận tình, chịu khó, không quản ngại vất vã. Cộng với sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên ngành hiện đại.

 

sua-tu-lanh-tai-huyen-cu-chi

 

Tuy thời gian hoạt động tại đây chưa lâu, nhưng bằng uy tín lâu năm của mình, thương hiệu Điện Lạnh Tâm Đức đã từng bước khẳng định vị thế, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Nhờ đó chúng tôi ngày càng được khách hàng tìm đến. Đó là sự động viên khích lệ tinh thần to lớn để chúng tôi cố gắng phấn đấu phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của mọi người.

Giờ đây nếu bạn sinh sống và làm việc tại huyện Củ Chi, mỗi khi các thiết bị điện lạnh trong gia đình gặp sự cố hay cần sự tư vấn hướng dẫn, bạn không còn phải lo ngại tìm kiếm. 

 

sua-chua-tu-lanh-tai-cu-chi

 

Hãy an tâm liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại huyện Củ Chi luôn luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lức mọi nơi. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo uy tín tuyệt đối.

Hãy lưu và ghi nhớ số điện thoại 08 9844 2477 để liên hệ khi cần bạn nhé.

Điện Lạnh Tâm Đức - Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Sửa tủ lạnh tại huyện Củ Chi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn