Bảo trì máy lạnh tại KCN Tân Bình

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực điện lạnh tại TP. HCM, Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức quy tụ tập hợp số lượng đông đảo kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghành trình độ cao, hoạt động quy mô chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm qua.

Chúng tôi tự hào luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng gần xa. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn khi có nhu cầu sửa chữa, bảo trì hệ thống máy lạnh công nghiệp và dân dụng thường xuyên, định kỳ. Chúng tôi luôn đảm bảo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cắt cử nhân viên kỹ thuật giỏi thường trực 24/24.

 

ve-sinh-may-lanh-kcn-tan-binh

 

Tại Khu công nghiệp Tân Bình, nơi tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất của các Công ty lớn, các doanh nghiệp luôn cần những đơn vị uy tín thực hiện công việc bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên. Lựa chọn Công ty Điện Lạnh Tâm Đức sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các doanh nghiệp. Đến nay có rất nhiều doanh nghiệp đã chọn ký hợp đồng lâu dài với chúng tôi. Không phụ lòng tin của khách hàng, dù ở nơi đâu, chúng tôi luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

 

bap-tri-may-lanh-vrv

 

Các doanh nghiệp tại KCN Tân Bình khi có nhu cầu cần cung cấp lắp đặt máy lạnh, hoặc bảo trì vệ sinh, sửa chữa máy lạnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tâm Đức luôn cam kết phục vụ tận tâm hết mình vì sự hài lòng của mọi khách hàng.

Tham khảo: Vệ sinh máy lạnh âm trần.

Bảo trì máy lạnh tại KCN Tân Bình

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ


 • CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  Với sự tin tưởng của đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

  Địa chỉ: 41/1U Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0989.966.617 - 08 9844 2477

  Mail: dienlanhtamduc.hcm@gmail.com

  Website: dienlanhtamduc.com

 • Bản Đồ

© Copyright 2019 www.dienlanhtamduc.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn